8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

.

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai

Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người dùng internet ở Nam Phi được khảo sát sở hữu mã thông báo không thể thay thế (NFT). Những phát hiện này đủ để thấy Nam Phi được xếp hạng là quốc gia có tỷ lệ áp dụng NFT cao thứ 12 trên thế giới.

Về người dùng internet có kế hoạch mua NFT trong tương lai, cuộc khảo sát cho thấy 9,4% người Nam Phi được thăm dò ý kiến ​​đang có kế hoạch làm như vậy. Khi con số này kết hợp với số lượng người dùng internet đã sở hữu NFT, việc áp dụng NFT của Nam Phi có thể sớm tăng lên 17,8%. Con số này cao hơn so với Việt Nam (17%), hiện đang đứng thứ 5 trên toàn cầu.

Theo kết quả nghiên cứu, Philippines (32%) hiện có nhiều chủ sở hữu NFT nhất trên toàn cầu, tiếp theo là Thái Lan với 27%, Malaysia với 24% và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) có 23%. Nigeria, được xếp hạng thứ sáu trên toàn cầu, là quốc gia châu Phi có thứ hạng cao nhất với 13,7% người dùng được thăm dò xác nhận họ sở hữu một NFT.

Đàn ông Nam Phi có nhiều NFT hơn

Trong khi đó, phát hiện cho thấy đàn ông Nam Phi có nhiều khả năng sở hữu NFT hơn phụ nữ, với 10,5% nam giới so với 6,3% phụ nữ nói rằng họ có ít nhất một NFT. Theo Finder, khoảng cách giới tính là 4,2 điểm phần trăm này cao hơn mức trung bình toàn cầu là 2,7%.

Đúng như dự đoán, những người Nam Phi trẻ hơn chiếm ưu thế với nhóm tuổi trẻ nhất chiếm hơn mười phần trăm chủ sở hữu NFT của đất nước.

Những người từ 18 đến 24 tuổi có nhiều khả năng mắc NFT nhất ở Nam Phi (11%). Ở đầu kia của phổ là những người từ 55 đến 64 tuổi (5,2%),” khảo sát giải thích.

Trên toàn cầu, chỉ có Thái Lan và Venezuela có nhiều phụ nữ mua NFT hơn nam giới trong khi các quốc gia khác trên thế giới là UAE có số phụ nữ sở hữu NFT ít nhất.

Trong khi nhiều người kỳ vọng việc áp dụng NFT sẽ tăng lên trên toàn cầu, cuộc khảo sát cho thấy Nhật Bản là quốc gia mà người dùng Internet có ít kiến ​​thức nhất về NFT. Khoảng 90% người dùng Nhật Bản cho biết họ không biết NFT là gì. Đức có tỷ lệ cao nhất tiếp theo với 83%, tiếp theo là Vương quốc Anh với 79% số người không chắc chắn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...