Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, đã gia nhập công ty với tư cách là cố vấn chiến lược cấp cao và chủ tịch hội đồng cố vấn.

Redfearn, người đã rời khỏi SEC vào tháng 1 năm 2021, đã dành 5 tháng với tư cách là người đứng đầu thị trường vốn của Coinbase vào đầu năm nay trước khi đột ngột rời khỏi sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 8.

Tại Securifying, Redfearn sẽ tư vấn cho CEO Carlos Domingo.

“Blockchain giữ lời hứa đáng kinh ngạc trong việc giải quyết những hạn chế vốn có trong thị trường vốn ngày nay, bao gồm khả năng tiếp cận vốn và cơ hội đầu tư rộng rãi hơn, một sân chơi bình đẳng hơn và công bằng hơn, quyền sở hữu theo phân đoạn, thanh toán và bù trừ gần như tức thời, lưu trữ hồ sơ minh bạch và các loại hình hoàn toàn mới,” Redfearn cho biết trong một tuyên bố.

Hoạt động kinh doanh của Securifying xoay quanh một nền tảng giúp các tổ chức phát hành và quản lý chứng khoán tài sản kỹ thuật số, thường được gọi là chứng khoán ‘được mã hóa’. Hơn 200 doanh nghiệp và 400.000 nhà đầu tư được kết nối với nền tảng ngày hôm nay, với khoảng 500 triệu đô la tài sản được giao dịch trên nền tảng này.

Redfearn hiện sẽ chủ trì một ban cố vấn bao gồm cựu ủy viên SEC Paul Atkins và một loạt các ông lớn khác ở Thung lũng Silicon và Phố Wall, bao gồm cả Dick Costolo, cựu Giám đốc điều hành của Twitter.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...