Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu.

Nguồn vốn mới sẽ thúc đẩy các giai đoạn mới trong quá trình phát triển giao thức chơi game phi tập trung chính thống Gaia EverWorld. Gaia EverWorld áp dụng các phương pháp chơi game phổ biến nhất cho kỷ nguyên DeFi và NFT.

Gaia EverWorld kết thúc vòng tài trợ với 3,7 triệu đô la được huy động

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, trò chơi dựa trên blockchain Gaia EverWorld đã hoàn thành thành công vòng gọi vốn của mình.

Gaia kiếm được 3,7 triệu đô la tiền tài trợ
Hình ảnh của Gaia Everworld

Tổng cộng 3,7 triệu đô la được bảo đảm từ một loạt các VC nổi tiếng, bao gồm Polygon, AU21, Mexc Capital, ChainGuards, BSCStation, Defiboost, Aussie Capital, OIG, Brotherhood, Avstar, Shima Capital, Basics Capital, Momentum6, CryptoThugs, Fairum, Panda Capital, Onebit Ventures, GD10 Ventures, Exnetwork và Chronos Ventures.

Nền tảng blockchain hàng đầu Polygon Network (MATIC) là một trong những nhà đầu tư có ảnh hưởng nhất vào Gaia EverWorld. Đại diện của nó nhấn mạnh rằng Gaia EverWorld đã phát triển một mô hình kinh doanh khả thi:

Chúng tôi là những người tin tưởng vững chắc vào mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền, đó là một trong những lý do chính khiến chúng tôi quyết định đầu tư vào Gala Everworld. Nhóm của chúng tôi mong muốn trở thành người đóng góp chính cho lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này.

Josh Bull, Giám đốc điều hành của Gaia, đảm bảo với độc giả rằng sản phẩm của anh ấy đảm bảo cho mọi người chơi trải nghiệm chưa từng có về chơi game thực sự phi tập trung và tự quản lý:

Gaia Everworld là một phần của trò chơi thế hệ tiếp theo được xây dựng trên blockchain. Nó cung cấp cho người chơi toàn quyền sở hữu các nhân vật trong trò chơi của họ và thưởng cho họ khi tham gia vào các mô hình chơi trò chơi ‘Play to Earn’ đã trở nên khá phổ biến trong thị trường tiền điện tử năm nay. Gaia Everworld thực sự là một thế giới giả tưởng đa vùng nhập vai, trong đó người chơi có thể tạo ra vương quốc của riêng mình, khám phá các vùng đất khác nhau, đồng thời thu thập, nhân giống và chiến đấu với những người chơi khác, được gọi là Gaia Legionnaires.

Khám phá thế giới kỳ diệu của trò chơi Gaia

Ý tưởng của Gaia Everworld được lấy cảm hứng từ các trò chơi Web2.0 huyền thoại như Pokeman, Clash of Clans và Age of Empires.

Đồng thời, không giống như họ, quyền sở hữu vật phẩm trong trò chơi của Gaia Everworld được xác nhận bằng các giao dịch blockchain. Ngoài ra, thiết kế của nó cho phép người chơi kiếm tiền thông qua mô-đun “Play to Earn.”

Về thiết kế và tư tưởng, Gaia Everworld nên được coi là một thế giới giả tưởng đa khu vực nhập vai với nhiều vương quốc chiến đấu lại lẫn nhau.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...