Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum.

Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý xung quanh ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng tích cực hơn, nhưng ngày càng có nhiều nhà đầu tư Ethereum  chọn rút tiền từ các sàn giao dịch tiền điện tử và để chúng trong ví của họ, theo CryptoQuant . Trong khi đây là một dấu hiệu tích cực cho thị trường, các nhà đầu tư tổ chức hoặc cá nhân cấp cá voi có thể gặp một số vấn đề về thanh khoản với tốc độ dòng chảy hiện tại.

Dự trữ hiện tại

Vào thời điểm báo chí, dự trữ Ethereum trên các sàn giao dịch vẫn ở mức 18,5 triệu đồng, giảm dần so với tháng 8. Trong những ngày gần đây, sau sự tăng giá nhanh chóng trên thị trường altcoin, một số sàn giao dịch đã phải đối mặt với dòng tiền mong manh. Dự trữ Ethereum đã tăng từ 18,49 triệu lên 18,7 triệu chỉ trong hai ngày.

Dự trữ trao đổi
Nguồn: CryptoQuant

Sau khi dòng tiền vào các sàn giao dịch tăng lên, giá của Ether đã giảm từ 3.500 đô la xuống còn 3.415 đô la, điều này cho thấy sự xuất hiện tạm thời của áp lực bán trên thị trường.

Vấn đề thanh khoản

Trong khi tổng dự trữ trao đổi của Ethereum hiện ở mức 64 tỷ đô la, chiếm khoảng 15% giá trị vốn hóa thị trường hiện tại của đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường, với dòng tiền tiềm năng sắp tới vào thị trường, một số nhà đầu tư lớn có thể phải đối mặt với các vấn đề thanh khoản.

Nguồn chính của dòng tiền tiềm năng của quỹ gắn liền với việc phê duyệt các ETF Bitcoin được hỗ trợ . Mặc dù không có kế hoạch nào cho Ethereum ETF, nhưng việc phê duyệt sẽ tạo ra tiền lệ có thể thu hút nhiều nhà đầu tư cấp tổ chức hơn vào thị trường.

Ngoài việc dự trữ liên tục giảm, nguồn cung lưu hành của Ethereum cũng đang giảm do cơ chế đốt phí đã được trình bày trước đây. Trong khi nhu cầu đối với các ngành công nghiệp DeFi và NFT vẫn cao, mạng Ethereum rất có thể sẽ tiếp tục đốt nhiều tiền hơn so với các công cụ khai thác và nhà sản xuất có thể phân phối.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...