Đứa trẻ người Brazil chỉ mới biết đi chập chững kiếm được hơn 6.500% lợi nhuận từ lần nắm giữ Bitcoin đầu tiên

.

Một cô bé 4 tuổi được cho là đã kiếm được hơn 6.500% lợi nhuận từ một món quà Bitcoin (BTC) mà cô bé nhận được vào ngày sinh của mình.

João Canhada, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Foxbit của Brazil, đã tặng 1 BTC cho con gái mới sinh của mình, trị giá khoảng 915,80 đô la. Chia sẻ chi tiết về sự kiện này, Canhada cho biết:

“Ngay khi con gái tôi chào đời, vào năm 2017, tôi đã mua 1 Bitcoin cho con, không chỉ như một món quà, mà còn là một cách đầu tư vào nền kinh tế mới này. Vào thời điểm đó, BTC có giá 5.000 đồng Real của Brazil.”

Bốn năm sau, khoản đầu tư một BTC đã trả lại lợi nhuận hơn 6.500% cho đứa trẻ khi giá Bitcoin tăng trở lại mốc 60.000 đô la. Năm 2017 là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư mua Bitcoin dưới $1000, một sự thật mà Canhada không hề hay biết vào thời điểm đó.

Mới tháng trước, một cậu bé 12 tuổi đến từ London được cho là đã kiếm được gần 400.000 đô la trong kỳ nghỉ học bằng cách bán một loạt các NFT

Theo báo cáo của Cointelegraph về vấn đề này, Benyamin Ahmed có trụ sở tại London đã tạo ra và mã hóa nhà đầu tư lớn kỳ lạ, một bộ sưu tập các hình ảnh kỹ thuật số về biểu tượng cảm xúc nhà đầu tư sau đó được bán dưới dạng NFT.

Trong khi Ahmed không đủ điều kiện để mở tài khoản ngân hàng do giới hạn độ tuổi, cha của anh ấy đã giải thích rằng thu nhập được báo cáo thực hiện thông qua việc bán NFT đã được chuyển đổi thành Ether (ETH).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...