Đây là lý do tại sao sự tăng giá hiện tại của vàng có thể trở nên tồi tệ đối với Bitcoin, theo Peter Schiff

Nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng và lỗi vàng Schiff đánh giá cao SHIB, tuyên bố rằng mức tăng đột biến của vàng hiện tại mang lại tin xấu cho đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu, BTC.

Người đứng đầu quỹ SchiffGold và Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, người lên tiếng ghét Bitcoin, Peter Schiff , đã lên Twitter để chia sẻ rằng sự tăng giá hiện tại của giá vàng là một tin xấu đối với Bitcoin.

“Vàng tăng giá là tin xấu đối với Bitcoin”

Spencer, con trai của Schiff, là một Bitcoiner không giống như cha mình, nói rằng kim loại quý này chỉ tăng thêm 2%,  nhưng điều đó không thuyết phục được người cha hoài nghi tiền điện tử của anh ta.

Schiff đã tweet rằng vàng cuối cùng đã tăng giá sau khi dữ liệu tồi tệ hơn dự kiến ​​về lạm phát đã được công bố. Ông nhận định rằng tin xấu về lạm phát là tin tốt đối với vàng, đồng thời nói thêm rằng đợt phục hồi này có thể sẽ bền vững và còn một chặng đường dài phía trước.

Con bọ vàng cũng tuyên bố rằng sự gia tăng của vàng là một tin xấu đối với Bitcoin vì nếu vàng thật đang tăng giá thì “không cần phải làm giả rẻ tiền.”

“SHIB có ít giá trị hơn Bitcoin”

Tuần trước, Peter Schiff cũng đã tweet về xu hướng nóng hiện tại trong tiền điện tử – tiền điện tử meme Shiba Inu (SHIB) .

Trong luồng bình luận dưới dòng tweet mà anh ta cáo buộc Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã bơm Bitcoin, Schiff cũng đề cập đến SHIB.

Theo ông, SHIB vô giá trị như tiền điện tử hàng đầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...