Bitcoin hoặc Ethereum: Tài sản nào dẫn đầu cuộc đua ngay bây giờ

.

Mặc dù các altcoin ngẫu nhiên có thể vượt trội hơn Bitcoin và Ethereum trong giây lát trên thị trường, nhưng hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu đang đi trước nhiều dặm khi nói đến định giá thị trường. Với mức vốn hóa thị trường tương ứng là 1,14 nghìn tỷ đô la và 460 tỷ đô la, BTC và ETH ảnh hưởng đến tính thanh khoản cao của thị trường và một số tài sản nhất định bị ảnh hưởng bởi sự chuyển động của chúng.

Trong suốt năm 2021, cả Bitcoin và Ethereum đều thống trị các thủ tục tăng giá trong các đợt phục hồi của họ và vào thời điểm báo chí, một tình huống tương tự cũng đang diễn ra.

Với một trong những tài sản khẳng định quyền tối cao trong biểu đồ một lần nữa, chúng tôi đã phân tích token kỹ thuật số nào có tiềm năng đầu tư cao hơn trong đợt tăng giá ngắn hạn.

Bitcoin và Ethereum; “cuộc chiến Q4?

Nguồn: Trading View

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang dẫn đầu bảng xếp hạng tháng 10 với mức tăng trưởng 38,50% so với mức tăng 29,88% của Ethereum. Mặc dù cả hai tài sản đã cố gắng duy trì một vị trí trên MA của chúng, nhưng đà tăng có thể đúng về phía Bitcoin.

Theo biểu đồ Skew , mức chênh lệch Biến động được thực hiện trong 1 tháng và 3 tháng của Ethereum-Bitcoin đã giảm xuống mức thấp hàng năm, điều này cho thấy rằng Bitcoin có cơ hội cao hơn để di chuyển nhanh hơn qua các biểu đồ.

Nguồn: Skew

Khi so sánh Độ biến động ngụ ý, một bức tranh tương tự sẽ mở ra. Ethereum-Bitcoin 1M ATM, Mức chênh lệch biến động ngụ ý cho thấy rằng các nhà giao dịch mong đợi BTC sẽ thể hiện sự biến động cao hơn trong vài ngày tới, khi IV giảm xuống mức thấp hàng năm.

Bây giờ, về mặt lịch sử, giá trị RV và IV thấp hơn đối với Ethereum so với Bitcoin đã dẫn đến hiệu suất mạnh mẽ cho đồng tiền vua. Cấu trúc thị trường hiện tại cũng cam kết hướng tới điểm mà Ethereum vẫn đang đối mặt với sự kháng cự từ mức cao được thiết lập vào tháng 9 năm 2021, nhưng BTC đã gần với phạm vi ATH của nó từ tháng 5.

Do đó, trong ngắn hạn, đầu tư vào Bitcoin có thể sinh lợi hơn Ethereum.

Tuy nhiên, Ethereum có ‘lợi thế một phần tư?

Nguồn: Trading View

Trong suốt năm 2021, Ethereum đã vượt trội hơn Bitcoin trong mọi quý. Ngay cả trong đợt phục hồi giảm giá trong quý 2, Bitcoin đã giảm giá trị tới 40% trong khi đáng ngạc nhiên là Ethereum đã kết thúc quý của mình với mức tăng 18%. Vì vậy, trong khi động lượng ngắn hạn hỗ trợ BTC tăng vọt trong biểu đồ, thì trong dài hạn Ether đã có ROI tốt hơn vào năm 2021.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...