Binance đẩy mạnh đào tạo về tiền điện tử

.

Khi mối quan tâm đến bitcoin và các loại tiền điện tử khác tiếp tục tăng lên, nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử Binance đã đẩy mạnh việc cung cấp vào châu Phi thông qua đào tạo.

Công ty trong nỗ lực chèo lái giao dịch tiền điện tử ở lục địa này đang cung cấp các tài nguyên học tập để giúp người châu Phi hiểu về giao dịch này.

Thông qua giáo dục tiền điện tử, Binance tiếp tục sứ mệnh tăng cường sự tự do về tiền bạc cho người dùng, thúc đẩy việc áp dụng blockchain và cho phép khả năng tiếp cận lớn hơn

Kể từ khi ra đời vào tháng 1 năm 2020, Binance Masterclass đã cung cấp chương trình giáo dục tiền điện tử miễn phí cho hơn 400.000 người châu Phi.

Đến cuối năm 2020, hơn 70.000 người châu Phi đã được đào tạo trong năm đầu tiên ra mắt Masterclass.

Kể từ đó, công ty đã tăng gấp đôi nỗ lực của mình, cung cấp nguồn lực giáo dục cho hơn 177.000 người châu Phi trong quý 1 năm 2021 và hơn 179.500 vào quý 2 năm 2021.

“Là một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng ngày càng nhiều người có quyền truy cập vào thông tin phù hợp về hoạt động của hệ sinh thái. Châu Phi là một thị trường rất quan trọng đối với Binance vì chúng tôi nhận thấy cơ hội sâu sắc mà blockchain mang lại cho toàn bộ lục địa này.” Emmanuel Babalola, Giám đốc Binance Châu Phi cho biết.

Theo nghiên cứu mới của công ty môi giới tiền điện tử BrokerChoose, Kenya có mức độ quan tâm cao thứ tư đối với tiền điện tử.

Xếp hạng của Kenya chỉ sau Ukraine, Nga và Hoa Kỳ, những quốc gia đứng đầu bảng xếp hạng với điểm số nhận thức về tiền điện tử cao nhất.

10 quốc gia hàng đầu khác trong danh sách (sắp xếp theo thứ hạng) bao gồm Nam Phi, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Nigeria, Úc và Singapore.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...