ADALend được liệt kê vào “Danh sách Cardano thiết yếu” của IOHK

Input-Output Hong Kong (IOHK) đã liệt kê ADALend vào “Danh sách Cardano thiết yếu” của họ về các dự án được coi là một phần của hệ sinh thái hỗ trợ và cung cấp cho người dùng Cardano các sản phẩm và dịch vụ.

“Danh sách Cardano cần thiết” cung cấp cái nhìn tổng quan về hệ sinh thái Cardano với bản đồ đi kèm, thư viện tài liệu trung tâm, Quỹ Cardano và tài nguyên Emurgo, cũng như các tài liệu do cộng đồng tạo ra và danh sách các nhóm cổ phần hiện tại.

Việc ADALend được đưa vào danh sách đánh dấu một cột mốc quan trọng của dự án và các kế hoạch của dự án nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về dự án và các tính năng của dự án.

Về IOHK

Input-Output Hong Kong (IOHK) là một công ty công nghệ chuyên sử dụng các đổi mới ngang hàng để mang lại các dịch vụ tài chính cho ba tỷ cá nhân không có ngân hàng trên thế giới. Họ là một công ty phát triển phần mềm tạo ra tiền điện tử và blockchain cho các tổ chức học thuật, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp. IOHK được coi là một trong những công ty nghiên cứu và kỹ thuật cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 2015 bởi Charles Hoskinson và Jeremy Wood. Công ty là một tổ chức hoàn toàn phi tập trung dành riêng cho việc phát triển phần mềm dựa trên bằng chứng và nghiêm ngặt về mặt học thuật. Doanh nghiệp tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng blockchain đảm bảo cao. Đó cũng là bộ não đằng sau Cardano.

Giới thiệu về ADALend

ADALend là một giao thức cho vay phi tập trung được quản lý bởi hệ thống Cardano. Trong hệ thống Cardano này, ADALend sẽ ảnh hưởng đến tính linh hoạt của thị trường tài chính kỹ thuật số bằng cách cung cấp cơ sở để truy cập ngay vào các khoản vay và tài sản thế chấp, dẫn đến tính thanh khoản bền vững cho các tài sản blockchain của người cho vay.

Giao thức ADALend sẽ thúc đẩy làn sóng dịch vụ tài chính linh hoạt mới cho thị trường tài sản kỹ thuật số.

Các tính năng chính của ADALend

Cho vay không phép đối với bất kỳ hình thức ghép nối nào: Ban quản trị của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các ưu đãi tốt nhất luôn sẵn có và chỉ sử dụng những lời lẽ an toàn nhất. Chúng tôi đảm bảo các tùy chọn đáng tin cậy để khách hàng sử dụng. Để đạt được kỳ tích này, các kênh ủy quyền an toàn được sử dụng, hạn chế nhu cầu cấp phép khi ghép nối.

Tính thanh khoản khuyến khích: Tính thanh khoản được xác định dựa trên việc có đủ tài sản trong mỗi nhóm để tạo điều kiện cho vay. ADALend giải quyết yêu cầu này bằng cách khuyến khích người dùng gửi tài sản và cung cấp tính thanh khoản.

Quản trị cộng đồng: Chủ sở hữu token có thể thiết lập sự đồng thuận bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị hoặc giới thiệu các đề xuất mới cho một cuộc bỏ phiếu.

Lớp nền tảng hệ sinh thái: Dự án ADALend có khả năng thu hút tài sản và xây dựng các biện pháp khuyến khích có thể trao quyền cho hệ sinh thái các sản phẩm tài chính.

Lợi ích của việc sử dụng Cardano

Phí giao dịch & hợp đồng thấp hơn .Tốc độ giao dịch cao hơn. Bảo mật và độ bền mã tốt hơn.Sử dụng nhiều điều lạ. Thân thiện với môi trường

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...