XRP: Mức tăng 40% có thể diễn ra như thế nào trong những tuần tới

.

XRP đã chứng kiến ​​sự bứt phá khỏi mô hình nêm giảm dần của nó, nhưng giá của nó vẫn chưa vượt qua mức cao nhất là $1,30. Mức thoái lui trong 24 giờ tới sẽ tạo ra một hình tam giác đối xứng, một hình tam giác mà từ đó có thể đạt được $1,60.

Hơn nữa, tâm lý dự kiến ​​sẽ thuận lợi sau chiến thắng gần đây nhất của Ripple trong trận chiến tại tòa án với SEC. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $1,27 và giữ vị trí thứ sáu trên CoinMarketCap.

Biểu đồ hàng ngày của XRP

Nguồn: XRP/USD , TradingView

Mặc dù XRP đã phá vỡ đường xu hướng trên của mô hình tăng giá, nhưng khối lượng thấp đã cho thấy một mức độ không chắc chắn. Nếu một tài sản thoát ra khỏi mô hình có khối lượng thấp, thì cơ hội quay trở lại là cao đáng kể. Tương tự như vậy đối với XRP, một động thái đi xuống phía dưới và đóng cửa dưới đường SMA 20 (màu đỏ) sẽ cho phép người bán kéo dài các khoản lỗ ngắn hạn lên $1,12. Điều này sẽ làm phát sinh một hình tam giác đối xứng. Một đột phá thành công sau đó sẽ đặt $1,60 vào các dấu hiệu chéo.

Để phủ nhận thiết lập này, XRP sẽ cần phải đóng trên $1,30. Điều này sẽ hoạt động như một sự tiếp nối của một đột phá trước đó, với các mục tiêu được đặt trên $1,40 một chút. Ngược lại, một mức thoái lui sâu và đóng dưới $1,05 sẽ phá vỡ nghiêm trọng cấu trúc tăng giá của XRP.

Lý do 

Sau khi ổn định từ các điều kiện mua quá mức trong tuần trước, chỉ báo RSI đã chuẩn bị cho một đợt chạy nữa về phía vùng trên. Điều này đi kèm với một số động lực được xây dựng trên Awesome Oscillator.

+ DI của Chỉ số Định hướng giao dịch trên -DI vì xu hướng tăng giá của XRP dường như không có nguy cơ đảo ngược ngay lập tức. Nếu RSI và AO tiếp tục hướng về phía trên, cơ hội quay ngược về phía $1,12 sẽ là tối thiểu.

Kết luận 

XRP có tầm nhìn ngay lập tức ở mức $1,40 trên mặt sau của mô hình nêm giảm dần. Tuy nhiên, mức lùi và mức thấp mới hơn ở mức $1,120 sẽ cho phép XRP hình thành trong một tam giác đối xứng – Một mô hình có tiềm năng đột phá lớn hơn.

Nếu thị trường diễn ra theo cách này, có thể dự đoán mức tăng 40% lên $1,60 trong vài tuần tới.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...