Việc giám sát được tăng cường trên các sàn giao dịch tiền điện tử đang đối mặt với việc đóng cửa trong tuần này

Đơn vị Tình báo Tài chính Hàn Quốc cho biết hôm Chủ nhật rằng họ đang xem xét kỹ lưỡng các sàn giao dịch tiền điện tử trên bờ vực đóng cửa. Đơn vị này trực thuộc Ủy ban Dịch vụ Tài chính, cơ quan quản lý tài chính của đất nước.

Cơ quan quản lý, hợp tác với cảnh sát và các tổ chức tài chính, nhằm mục đích ngăn chặn các sàn giao dịch đó bỏ tiền của người dùng trong tài khoản của họ.

Bất kỳ sàn giao dịch nào không đăng ký với FSC trước ngày 24 tháng 9 phải thông báo cho người dùng trước thứ Sáu rằng họ đang bị buộc phải đóng cửa.

Trong số 63 sàn giao dịch đang hoạt động trong nước, 24 sàn vẫn chưa được chứng nhận, theo các quan chức. Chúng bao gồm cả Banantok, Docoin và Cocofx. Người dùng của các sàn giao dịch chưa được chứng nhận phải rút tiền gửi của họ trước khi họ đóng cửa nếu không sẽ có nguy cơ mất chúng, những người trong thị trường cho biết.

Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất quốc gia, vẫn đang được FSC xem xét với sự hỗ trợ của cảnh sát và Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc, một tổ chức công giám sát việc bảo vệ thông tin trên internet.

Bithumb, Coinone và Korbit sẽ trải qua quá trình xem xét tiếp theo.

Hàn Quốc hiện yêu cầu các sàn giao dịch phải đạt được chứng nhận cho hệ thống quản lý an ninh thông tin của họ. Điều này đảm bảo rằng các thủ tục được áp dụng để quản lý dữ liệu khách hàng và ngăn chặn các vi phạm bảo mật.

Theo hướng dẫn, các tổ chức tài chính như ngân hàng phải không cho phép chuyển tiền vào tài khoản của các sàn giao dịch chưa được chứng nhận và phải báo cáo bất kỳ giao dịch đáng ngờ nào cho cơ quan tài chính.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...