Tools For Brokers thêm hỗ trợ giao dịch giao ngay và tương lai do Binance cung cấp

Tools For Brokers (TFB), một công ty công nghệ FX quốc tế, đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đã bổ sung hỗ trợ cho giao dịch giao ngay và tương lai được cung cấp bởi Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử, thông qua Trade Processor. Theo thông cáo báo chí, các nhà môi giới có thể cung cấp quyền truy cập vào giao dịch giao ngay cho các mục đích trao đổi và hợp đồng tương lai cho phép giao dịch ký quỹ với đòn bẩy.

Tính năng mới hoàn hảo cho các nhà môi giới đang tìm cách cung cấp tiền điện tử cho khách hàng của họ và mở rộng danh sách công cụ có thể giao dịch của họ. Nó giúp củng cố vị thế của công ty môi giới trên thị trường, đa dạng hóa danh mục đầu tư và giảm rủi ro kinh doanh, ” công ty cho biết.

Bộ xử lý thương mại, một sản phẩm của TFB, hỗ trợ API FIX bên ngoài cho phép tích hợp với bất kỳ nền tảng bên thứ ba nào. Ngoài ra, nó cung cấp giao dịch thông qua nhiều nhà cung cấp thanh khoản, quản lý rủi ro và thu thập dữ liệu trong một bảng điều khiển duy nhất.

Thông báo gần đây của TFB

Vào tháng 7, Finance Magnates đã báo cáo về việc TFB công bố Vốn độc quyền tham gia hệ sinh thái Công cụ dành cho Nhà môi giới để tạo cầu nối thanh khoản mạnh mẽ hơn. Vốn độc quyền sẽ sử dụng cầu thanh khoản Bộ xử lý thương mại của TFB trên nền tảng giao dịch MT4 và MT5. Exclusive Capital nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng thông qua trải nghiệm giao dịch chất lượng và tính thanh khoản cấp cao nhất.

Hơn nữa, vào tháng 5, Tools for Brokers đã củng cố các dịch vụ của mình trong ngành dịch vụ tài chính bằng cách tích hợp các giải pháp máy chủ proxy do MT Proxy cung cấp. Theo quan hệ đối tác chiến lược được ký kết giữa hai bên, Tools for Brokers sẽ tích hợp các giải pháp máy chủ proxy với phần mềm cầu thanh khoản, do đó đảm bảo trải nghiệm giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng của mình. MT Proxy tuyên bố rằng các giải pháp của nó làm giảm độ trễ vượt quá lên đến 40 phần trăm.

Tools for Broker, có văn phòng tại Vương quốc Anh, Síp và Thái Lan, là nhà cung cấp công nghệ nổi tiếng về các giải pháp MetaTrader 4 và MetaTrader 5. Công ty đã mở rộng dịch vụ đáng kể kể từ đầu năm 2021. Ngoài ra, công ty cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ để giải quyết các nhu cầu quan trọng nhất của các nhà môi giới tài chính.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...