Steve Harvey trở thành gương mặt đại diện cho NFT của Solana

Steve Harvey trở thành gương mặt đại diện cho Solana NFT khi tiền điện tử này đạt mức cao mọi thời đại sau khi diễn viên hài thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình. Đây có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên? 

Diễn viên hài Steve Harvey đã thay đổi ảnh đại diện của mình thành Solana Monkey Business NFT và cảnh của nó được cải thiện khá nhiều trong bối cảnh giá trị gia tăng của tiền điện tử SOL. Solana là một trong những tiền điện tử nóng nhất tính đến cuối năm và nó đã tăng giá trị từ mức giá khoảng 37 đô la một tháng trước lên mức cai mọi thời đại là 197 đô la theo CoinGecko. Hoạt động mạng ngày càng tăng đã được ghi nhận cho sự thay đổi và bây giờ Harvey cũng đang được quảng cáo rầm rộ trên Solana NFT.

Solana vượt qua XRP, sol, btc, eth, giá

Anh ấy đã thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của mình thành ảnh trong Bộ sưu tập kinh doanh khỉ NFT Solana. NFT đóng vai trò như một chứng thư quyền sở hữu đối với hầu hết mọi loại vật phẩm kỹ thuật số và các bộ sưu tập ảnh hồ sơ như Bored Ape Yacht Club và CryptoPunk đang có nhu cầu cao tính đến cuối năm. Cả CryptoPunks và Bored Apes đều dựa trên Ethereum, được coi là nền tảng tích cực nhất cho các bộ sưu tập NFT. Mặt khác, OpenSea đã đăng ký khối lượng giao dịch NFT trị giá hơn 3,4 tỷ đô la trên Ethereum và phần lớn các dự án NFT giao dịch hàng đầu sống trên mạng blockchain.

Tuy nhiên, Solana bắt đầu chiến đấu. “Đối thủ của ethereum” là một mạng blockchain tiết kiệm năng lượng, ít nhất là hơn ethereum và nó có khả năng xử lý khối lượng giao dịch lớn hơn với ít phí hơn. Một vài tuần trước, NFT trên Solana không phải là một phần của cuộc trò chuyện giữa các bộ sưu tập nhưng họ đang tìm kiếm những người mua mới và đang thúc đẩy nhu cầu trên nền tảng ngày càng tăng. Solana Monkey Business là một trong những bộ sưu tập mới nhất của NFT để tìm khán giả trên Solana sau những sự cố như Aurora và Degenerate Ape Academy. Cả hai bộ sưu tập đều được ghi nhận là đã thúc đẩy hoạt động trên nền tảng và sự sụt giảm tương ứng của chúng trùng hợp với sự tăng giá hàng chục triệu đồng của mã thông báo SOL của Solana trong vài tuần qua.

giá solana hàng ngày
Giá SOL Biểu đồ giá 24 giờ (Nguồn: coingecko)

Theo dữ liệu từ Solanalysis, các bộ sưu tập NFT trên Solana đã tạo ra khối lượng giao dịch trị giá khoảng 94 triệu đô la trong tuần qua. Solana Monkey Business đạt doanh thu hàng tuần là 6,2 triệu đô la, đứng thứ ba trong danh sách sau các dự án nói trên. Nhân vật YouTube KSI cũng đã thay đổi hình đại diện trên trang cá nhân Twitter của mình thành hình đại diện của Solana Monkey Business NFT ngày hôm nay. Harvey đã không tweet về quyết định thay đổi ảnh đại diện của mình nhưng đây không phải là lần đầu tiên anh ấy tham gia NFT và thế giới tiền điện tử. Harvey hợp tác với NFT marketplace Rarible để bán NFT của riêng mình để làm lợi từ thiện. Anh ấy nói rằng anh ấy sở hữu Bitcoin và Ethereum một lần.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...