Solana cho biết nó đã được sao lưu và chạy sau khi lượng giao dịch tăng vọt khiến mạng lưới bị sập một ngày trước đó

Mạng solana đã hoạt động bình thường trở lại vào thứ Tư sau khi khối lượng giao dịch tăng vọt khiến blockchain sụp đổ vào ngày hôm trước, theo một thông báo của công ty Twitter qua đêm.

Trong tweet của mình, Solana đã nói với những người xác nhận của nó, những người giúp giữ an toàn cho hệ thống, cách họ có thể giúp khởi động lại mạng chính.

Sự cố này là do sự gia tăng hoạt động trên mạng. Công ty cho biết sự bất ổn định không liên tục” đã làm gián đoạn một số dịch vụ vào thứ Ba, sau khi tải giao dịch của solana đạt mức cao nhất là 400.000 giao dịch mỗi giây.

Nhóm của Solana cho biết trên Twitter : “Những giao dịch này làm ngập hàng đợi xử lý giao dịch và việc thiếu ưu tiên cho việc nhắn tin quan trọng của mạng khiến mạng bắt đầu phân nhánh.”

Forking, xảy ra sau khi các giao dịch tràn ngập, là khi blockchain phân tách và phần mềm của các thợ đào hoặc trình xác thực khác nhau không khớp với nhau. Quyết định sử dụng phiên bản blockchain nào là rất quan trọng.

Cộng đồng trình xác thực solana đã hoàn tất khởi động lại Mainnet Beta thành công sau khi nâng cấp lên 1.6.25. Dapps, trình khám phá khối và các hệ thống hỗ trợ sẽ phục hồi trong vài giờ tới, tại thời điểm đó toàn bộ chức năng sẽ được khôi phục”, nhóm của Solana đã tweet.

Solana được biết đến với các giao dịch giá rẻ, nhanh chóng đã giúp nó được coi là đối thủ của ethereum tiềm năng – đối thủ của blockchain lớn hơn.

Khi các giao dịch đạt đến đỉnh điểm vào thứ Ba, điều này gây ra tiêu thụ bộ nhớ quá mức, khiến các nút mạng, một điểm mà thông báo có thể được tạo, nhận hoặc gửi, chuyển sang chế độ ngoại tuyến.

Token sol của Solana vào khoảng 160,20 đô la Mỹ (229 đô la Mỹ), giảm gần 5% trong 24 giờ đến 05:45 ET, theo coinmarketcap. Tuần trước, sol đã đạt mức cao kỷ lục trên 200 đô la Mỹ (273 đô la Mỹ), mặc dù có đợt bán tháo lớn trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...