Số lượt truy cập NFT doge phân đoạn định giá 500 triệu USD

.

Việc bán token DOG đại diện cho quyền sở hữu NFT Doge meme huyền thoại đã thu về 45 triệu USD trong một phiên đấu giá vừa hoàn thành. Trong khi đó, giá token DOG hiện tại trên các sàn giao dịch phi tập trung định giá NFT ở mức 500 triệu USD.

NFT nổi tiếng, được mua bởi tập thể nghệ thuật kỹ thuật số PleasrDAO với giá 4 triệu USD vào tháng 6, đã được rao bán lại vào thứ Tư tuần trước , mặc dù ở dạng mã hóa đại diện cho quyền sở hữu chung đối với tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Việc bán hàng bắt đầu như một cuộc đấu giá 20% tổng nguồn cung cấp token, hiện đã được bán hết với 11.942 ETH (45,5 triệu USD) được huy động từ 1.796 người mua.

Sau cuộc đấu giá, các token đã có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung như Sushiswap và Uniswap . Và với mỗi token hiện tại (tính đến 09:33 giờ UTC) được quy đổi 0,03002 USD, tổng giá trị của NFT được mã hóa trở thành mức đáng kinh ngạc 503 triệu USD, theo dữ liệu từ fractional.art.

Số lượt truy cập NFT doge phân đoạn Định giá được ngụ ý là 500 triệu USD 102
Danh sách mã thông báo DOG. Nguồn: fractional.art

Biểu đồ Doge NFT sang USD

Số lượt truy cập NFT doge phân đoạn Định giá được ngụ ý là 500 triệu USD 103
Nguồn: coinmarketcap.com

Định giá lớn của NFT có nghĩa là giá trị ngụ ý của tác phẩm nghệ thuật đã tăng hơn 100 lần tính theo đô la Mỹ chỉ trong vòng ba tháng – một dấu hiệu khác cho thấy thị trường NFT đang bùng cháy vào lúc này.

Và trong khi điều quan trọng cần lưu ý là bản thân NFT sẽ không nhất thiết phải bán với số tiền này, việc định giá cho thấy rằng nhu cầu mạnh mẽ đối với NFT phân đoạn tồn tại trên thị trường. Cho rằng các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hàng đầu thường được bán với giá hàng triệu đô la, việc phân nhỏ chúng dưới dạng token ERC-20 có thể giao dịch tự do là một cách khác để các nhà đầu tư thông thường tiếp xúc với thị trường đang phát triển.

Được mã hóa với sự trợ giúp của fractional.art, chủ sở hữu của Doge NFT, PleasrDAO, đã nói rằng 25% nguồn cung cấp token sẽ được giữ như một quỹ cộng đồng, trong khi 55% sẽ vẫn ở với PleasrDAO “với tư cách là người giám sát chính” của NFT.

“DAO không có ý định bán quyền sở hữu này và nếu điều đó thay đổi, nó sẽ được thông báo trước thời hạn,” nhóm đã viết trong một bài đăng trên blog thông báo về việc bán, hứa hẹn sẽ tránh các biện pháp “dẫn đến áp lực giá xuống.”

Tập thể PleasrDAO bao gồm một số nhà đầu tư nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử, bao gồm Tom Schmidt của Dragonfly Capital, Su Zhu của Three Arrows Capital, cũng như Andrew Kang và Marc Weinstein của Mechanism Capital.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...