Sẵn sàng cho một cuộc thi Hackathon Ergo thú vị khác trong năm nay

.

Ergo công bố một cuộc thi hackathon khác, sẽ diễn ra vào tháng 10.

Sau thành công của sự kiện hackathon đầu tiên, Ergo sẽ tổ chức một sự kiện khác vào tháng 10 năm nay. Lần lặp lại thứ hai của cuộc thi hackathon, ERGOHACK II , sẽ đưa ra các cuộc thảo luận xung quanh vấn đề chuyển đổi xã hội.

Hackathon đầu tiên được tổ chức vào tháng 6 vừa qua và nó tập trung vào việc cung cấp nền tảng cho các nhà phát triển khác nhau để tạo ra các đề xuất cho các dự án sẽ truyền cảm hứng cho các công cụ và dApp bổ sung cho hệ sinh thái Ergo. Sự kiện bao gồm tổng cộng sáu đội và trong số đó có một đội dẫn đầu bởi anon_real.

Các dự án được phát triển từ hackathon đã đề xuất nhiều ý tưởng thú vị, bao gồm các công cụ trực quan để xây dựng đa chữ ký, các công cụ cho NFT và các sơ đồ mã hóa, và một vài ý tưởng khác. Một nhóm khác đã tạo một ứng dụng web hiển thị biểu đồ giá Ergo, vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch.

Theo CoinGecko , giá ERG giao dịch ở mức 15,28 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 7,342,417 đô la, tại thời điểm viết bài. Hiện tại, ERG có sẵn trên các sàn giao dịch như Bitcoin.com Exchange, KuCoin, Gate.io, BiKi và ProBit Global.

Hackathon lần 2 của ERGO

Để tham gia ERGOHACK II, các nhóm khoảng 2-5 thành viên được mời đăng ký tại ergohack.io trước ngày 15 tháng 9. Mỗi nhóm sẽ chịu trách nhiệm tạo đề xuất cho các giải pháp có thể giúp áp dụng công nghệ blockchain trên toàn thế giới, đặc biệt là vì nó liên quan đến chủ đề về chuyển đổi xã hội. Nếu hackathon đầu tiên là bất kỳ dấu hiệu nào, các dự án được phát triển trong ERGOHACK II có cơ hội được thực hiện trong hệ sinh thái đang phát triển của Ergo.

Các đội tham gia sẽ đủ điều kiện nhận được tổng giải thưởng trị giá 9.000 SigUSD. Ngoài số tiền thưởng, những người tham gia xuất sắc có thể được mời phỏng vấn xin việc để làm việc với nhóm nhà phát triển Ergo. ERGOHACK II hứa hẹn sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện và kiểm tra kỹ năng của mình trong phát triển blockchain.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...