Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi ngừng tất cả tài khoản người dùng ở Trung Quốc đại lục

Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn phục vụ khách hàng Trung Quốc đại lục, đã cho biết họ sẽ tạm ngưng tất cả các tài khoản người dùng tại Trung Quốc vào cuối năm nay.

Sàn giao dịch cho biết trong một thông báo vào Chủ nhật rằng họ đã ngừng đăng ký tài khoản cho người dùng mới ở Trung Quốc đại lục, có hiệu lực vào thứ Sáu, ngay sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đưa ra các biện pháp cứng rắn trong việc trấn áp các hoạt động giao dịch tiền điện tử.

“Huobi Global sẽ dần gỡ bỏ các tài khoản người dùng Trung Quốc Đại lục hiện tại trước 24:00 (UTC + 8) vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng”, sàn giao dịch cho biết trong thông báo hôm Chủ nhật. “Chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng về các thỏa thuận và chi tiết cụ thể thông qua các thông báo chính thức, e-mail, tin nhắn văn bản, v.v.”

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên đã phản ứng với lệnh đàn áp mới nhất của Trung Quốc, cho biết hiện họ sẽ coi tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử là bất hợp pháp, bao gồm cả các dịch vụ cho phép người dùng Trung Quốc trao đổi tiền tệ fiat sang tài sản tiền điện tử. 

HT, token trao đổi của Huobi, đã giảm 15% trong vòng một giờ sau khi sàn giao dịch công khai tin tức, kéo dài mức lỗ lên hơn 27% trong 24 giờ qua. HT hiện đang đổi chủ ở mức 6,3 đô la trên Huobi.

OKEx, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác phục vụ cho người dùng Trung Quốc, vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc tạm ngưng tài khoản người dùng ở Trung Quốc.

Mặt khác, Binance cũng đã tạm ngừng đăng ký người dùng Trung Quốc đại lục mới thông qua số điện thoại di động Trung Quốc, dựa trên quy trình đăng ký người dùng được xác minh bởi The Block.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...