Robinhood tung ra tính năng đầu tư tiền điện tử định kỳ mới

Cổ phiếu bán lẻ và nền tảng giao dịch tiền điện tử, Robinhood đã triển khai một tính năng đầu tư tiền điện tử định kỳ mới cho những người dùng muốn chuyển Bình quân giá đô la (DCA) thành tiền điện tử.

Công ty đã công bố ra mắt tính năng mới, trong đó người dùng có thể thiết lập các khoản đầu tư định kỳ vào nhiều tài sản tiền điện tử hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng. Theo thông báo, số tiền mua tối thiểu là 1 đô la, với việc công ty quảng bá tính năng này như một cách đơn giản để đưa DCA vào thị trường tiền điện tử mà không phải trả phí.

Robinhood tuyên bố, “Nếu bạn đặt hàng và chi 100 đô la để mua Bitcoin, bạn sẽ nhận được số Bitcoin trị giá 100 đô la.”

Theo trang web của nền tảng, các đơn đặt hàng tiền điện tử định kỳ thường sẽ được xử lý trong khoảng thời gian từ 2:30 chiều đến 4:00 chiều theo giờ ET. Robinhood cũng đề cập rằng người dùng có thể nhận được ít tiền điện tử hơn số tiền mua đã đặt của họ trong thời gian thị trường biến động; tuy nhiên, phần chênh lệch sẽ được hoàn lại bằng tiền pháp định sau khi giao dịch hoàn tất. Dịch vụ hiện không có sẵn cho khách hàng ở New York.

Triển vọng của Robinhood

Kết quả quý II của nền tảng cho thấy khoảng 52% doanh thu dựa trên giao dịch của Robinhood đến từ việc cung cấp tiền điện tử và trong số doanh thu được tạo ra từ tiền điện tử, Dogecoin chiếm 62% trong số đó. Tính năng mới này có thể dẫn đến một lượng người mua nhỏ ổn định cho meme coin.

Doanh thu tiền điện tử của nó đã tăng hơn 4500% trong quý 2 năm 2021 so với quý 2 năm 2020, từ 5 triệu đô la lên 233 triệu đô la. Báo cáo cho biết hơn 60% tài khoản Robinhood được tài trợ đã giao dịch tài sản kỹ thuật số trong quý 2 năm 2021.

Trong cuộc gọi thu nhập của công ty, Vlad Teev, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Robinhood, đã nói rằng “Tôi đặc biệt hài lòng với những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được với các dịch vụ tiền điện tử của mình trong quý 2, giúp chúng linh hoạt hơn để tăng khối lượng giao dịch… Chúng tôi được khuyến khích bởi số lượng người lần đầu tiên truy cập vào hệ thống tài chính thông qua Robinhood. ”

HOOD được niêm yết trên sàn giao dịch NASDAQ, hiện đang giao dịch ở mức $ 41,26, tăng 3,02% trong ngày và 18,50% theo năm (YtD).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...