Revolut ra mắt token tiền điện tử của riêng mình

.

Công ty fintech phổ biến cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số có thể là người khổng lồ tiếp theo tung ra token tiền điện tử của mình.

Theo một báo cáo gần đây, Revolut tìm kiếm sự chấp thuận từ cơ quan quản lý chứng khoán của Vương quốc Anh để khởi chạy token trao đổi. Nếu sáng kiến ​​này được bật đèn xanh, nó sẽ bắt đầu từ Châu Âu và các địa điểm khác ngoài Hoa Kỳ.

Trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, CoinDesk đã báo cáo trước đó rằng Revolut – một công ty fintech hàng đầu – muốn phát hành token tiền điện tử của mình.

Một trong những nguồn chỉ ra rằng người dùng sẽ có thể sử dụng coin này tương tự như Wirex và Nexo. Tuy nhiên, sự phát triển như vậy sẽ chỉ có thể thực hiện được nếu sáng kiến ​​nhận được sự chấp thuận theo quy định của Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA).

Nếu được phát hành trực tiếp, trước tiên Revolut sẽ tập trung vào thị trường Châu Âu và các địa điểm khác bên ngoài Hoa Kỳ.

Công ty có trụ sở tại London đã bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử một vài năm trở lại đây và chỉ tăng số lượng dịch vụ. Gần đây nhất, công ty đã thêm 11 loại tiền điện tử mới vào nền tảng của mình, bao gồm Cardano, Uniswap, Yearn Finance và Uma.

Mặc dù đây không phải là công ty fintech duy nhất cung cấp các sản phẩm tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của mình vì nó đang cạnh tranh với các công ty như PayPal và Robinhood, nhưng tác động tiềm ẩn của tiền điện tử có thể rất đáng kể.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...