QANplatform phát hành giải pháp đám mây siêu nhanh, ra mắt Testnet vào năm 2021

Nền tảng mở chiến dịch đăng ký trước cho các nhà phát triển quan tâm đến việc thử nghiệm với testnet của họ.

QANplatform là một nền tảng tính toán và đám mây phi tập trung kháng lượng tử đầu tiên. Các công cụ của nó có thể được tích hợp bởi bất kỳ ứng dụng nào trong vòng năm phút, theo ước tính của nhóm QANplatform.

Một blockchain riêng có thể được cài đặt trong năm phút: Giới thiệu QANplatform

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, QANplatform giải quyết việc tích hợp các nền tảng phân tán được cấp phép vào các nền tảng đám mây chính theo cách tự động.

QANplatform giới thiệu chương trình thử nghiệm
Hình ảnh của QANplatform

Do đó, các nhà phát triển blockchain có thể tích hợp QANplatform vào các ứng dụng của họ chạy trên Amazon AWS , Microsoft Azure, Google Cloud Platform, DigitalOcean hoặc Linode.

Trường hợp sử dụng quan trọng nhất cho các cơ chế của QANplatform bao gồm hợp đồng thông minh kháng lượng tử, ứng dụng phi tập trung, giao thức tài chính phi tập trung, thị trường cho các NFT, v.v.

Johann Polecsak, đồng sáng lập và CTO của QANplatform, nhấn mạnh rằng các bản phát hành mới của sản phẩm của anh ấy có thể thu hút các nhà phát triển và những người đam mê mới vào phân khúc Web3:

“Bảo mật chống lượng tử là USP chính của chúng tôi, nhưng trên hết chúng tôi giải quyết các vấn đề của ngày hôm nay. QAN lùi lại một bước và tập trung vào việc giảm rào cản gia nhập đối với cộng đồng nhà phát triển, do đó, các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp có thể xây dựng Bằng chứng về khái niệm (PoC) và Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) nhanh nhất có thể để đạt được sự chấp nhận hàng loạt.”

Đăng ký trước cho các thử nghiệm testnet được mở

QANplatform có thể được tích hợp vào các doanh nghiệp phi tập trung đang hoạt động nhanh hơn 80% so với các nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu khác như Ethereum (ETH), Polkadot (DOT) hoặc Algorand (ALGO).

Việc phát hành testnet được lên kế hoạch vào cuối quý 4 năm 2021. Gần đây, QANplatform đã mở giai đoạn đăng ký trước cho chương trình thử nghiệm của mình.

Các nhà phát triển, kỹ sư DevOps và cán bộ phát triển kinh doanh có thể đăng ký tham gia vào các sáng kiến ​​testnet công khai trên trang web chính thức của QANplatform.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...