Ông chủ của Ripple (XRP) đồng ý rằng vụ kiện chứng khoán đã phản đối SEC

.

Brad Garlinghouse cho biết việc SEC xử lý trường hợp Ripple ngụ ý rằng cơ quan quản lý đang làm rõ khi họ tiếp tục.

Liên quan đến vụ kiện SEC đang diễn ra, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse không kìm hãm việc coi vụ việc là phi lý. Cụ thể, ông đề cập đến việc duy trì các tiêu chuẩn thông báo công bằng không thể thực hiện được và quy trình đúng hạn.

Đáng ngại thay, anh ta cũng gợi ý rằng không ai an toàn, vì SEC có thể đang âm mưu thực thi bất kỳ ai tiếp theo.

“Điều này đã rõ ràng ngay từ đầu – vụ kiện của SEC không chỉ về Ripple, mà là về những gì… tiêu chuẩn bất khả thi về thông báo hợp lý và quy trình đúng đắn thông qua quy định của cơ quan thực thi có thể làm đối với sự đổi mới tiền điện tử. Bất kỳ ai cũng có thể là người tiếp theo mà không cần cảnh báo trước.”

Ít ai mong đợi một cuộc nổi dậy của Ripple

Các bình luận của Garlinghouse là phản hồi cho một bài báo của Forbes có tiêu đề “Cuộc nổi dậy tiền điện tử mà SEC không thấy sẽ đến.”

Như tiêu đề cho thấy, tác giả Roslyn Layton đã nêu chi tiết về cách thức mà vụ kiện của SEC chống lại Ripple đã dẫn đến mức độ “phản tác dụng” mà ít người mong đợi, ít nhất là bản thân SEC.

“Không ai mong đợi cơn sóng thần về hành động pháp lý, chính trị và xã hội từ các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ, bị xúc phạm bởi sự phản bội từ một cơ quan tuyên bố bảo vệ lợi ích của họ.“

Layton nói rằng hậu quả nghiêm trọng của vụ kiện đã làm xói mòn uy tín của SEC trong cộng đồng đầu tư tiền điện tử.

Cô ấy nói thêm rằng “sự phản hồi” này không liên quan nhiều đến việc hỗ trợ ủng hộ Ripple đang nổi lên trên bề mặt. Thay vào đó, nó đi đến sự phản đối về các thông báo tùy tiện và “quy định bằng cách thực thi” đã đặc trưng cho trường hợp Ripple.

Những lời chỉ trích khác xuất hiện từ sự thiếu tầm nhìn xa rõ ràng của SEC về hậu quả của các hành động của họ, được tóm tắt là kích động một cách tiếp cận cảnh giác khi tiến hành kinh doanh tiền điện tử ở Mỹ

“Cuộc nổi dậy chống lại SEC không phải là đặc biệt ủng hộ Ripple mà là một phản ứng dữ dội chống lại quy định bằng cách thực thi và cố ý gây nhầm lẫn thị trường đã khiến các nhà đầu tư bực tức và thúc đẩy các nhà phát triển ra nước ngoài.”

Garlinghouse luôn khẳng định rằng vụ kiện là một cuộc tấn công vào ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ. Khi giai đoạn khám phá diễn ra, những từ này trở nên dễ sờ hơn.

SEC ghi được một chiến thắng hiếm hoi

Tháng trước, SEC đã đệ trình một đề nghị buộc phải khám phá thông tin về các giao tiếp của Ripple trên nền tảng thông điệp Slack.

Ripple đã phản đối điều này với lý do khó thu thập dữ liệu, cộng với chi phí không cần thiết (ước tính khoảng 900.000 đô la) để làm như vậy.

Thứ Tư đã chứng kiến Tòa án cho phép đề nghị của SEC. Ripple hiện được lệnh tìm kiếm và đưa ra các tin nhắn Slack có liên quan từ 22 người giám sát được SEC xác định.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...