Nhân viên chính phủ bị buộc tội khai thác tiền điện tử với chi phí nhà nước

.

Nhân viên văn phòng thư ký quận New York bị cáo buộc đã sử dụng hơn 40 thiết bị để khai thác tiền điện tử một cách bất hợp pháp.

Một người giám sát hoạt động công nghệ thông tin tại văn phòng thư ký hạt Suffolk ở New York, Christopher Naples bị cáo buộc đã khai thác vị trí của mình để đặt thiết bị khai thác tiền điện tử ở nhiều điểm khác nhau tại Trung tâm Riverhead ở quận New York mà anh ta làm việc. 

Naples bị cáo buộc đã thiết lập 46 thiết bị để khai thác tiền điện tử, “ở những vị trí như bảng điện không sử dụng trên tường hoặc bên dưới ván sàn,” theo một tuyên bố được đăng trên AP News hôm thứ Tư.

Khai thác tiền điện tử có thể là một nỗ lực tốn kém, đôi khi yêu cầu thiết bị cụ thể cho nhiệm vụ cũng như tăng chi phí điện ở bất cứ nơi nào thiết lập bộ máy khai thác. Thiết bị khai thác cũng có thể tỏa ra một lượng nhiệt đáng kể

Theo một trích dẫn trong tuyên bố từ Timothy Sini, một luật sư quận ở hạt Suffolk: “Khai thác tiền điện tử đòi hỏi một lượng lớn tài nguyên và các thợ đào phải tìm cách trang trải tất cả các chi phí điện và làm mát”. Sini nói thêm rằng Naples “đã tìm ra cách để làm điều đó; thật không may, nó đã ở trên lưng của những người đóng thuế.”

Các nỗ lực của người lao động bị cáo buộc đã gây ra chi phí điện lên đến 6.000 đô la trở lên cho tỉnh Suffolk, tuyên bố cho biết.

Naples phải đối mặt với một số yêu cầu pháp lý, chẳng hạn như hành vi trộm cắp lớn, và có thể nhận bản án có thể lên tới 15 năm tù giam. Các tòa án đã thả Naples mà không yêu cầu tại ngoại trong khi anh ta đang chờ các thủ tục pháp lý tiếp theo.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Tư, như đã báo cáo trong một bài báo từ Newsday, Sini nói:”Chúng tôi sẽ không dung thứ cho các nhân viên quận, những người đã thuộc biên chế nhà nước, ăn cắp tiền của người đóng thuế và sử dụng bất hợp pháp các nguồn lực của chính phủ vì lợi ích cá nhân của họ.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...