Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng họ đã huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A.

Công ty liên doanh IOSG Ventures có trụ sở tại Hồng Kông đã dẫn đầu vòng đấu này. Những người tham gia khác bao gồm Animoca Brands , Alchemy, Huobi Ventures , Weekend Fund, Audacity và Mischief Fund. 

Roll cho phép những người có lượng người theo dõi khá lớn tạo token xã hội. Những token này sau đó có thể được gắn thương hiệu và phổ biến khi người tạo thấy phù hợp. Ví dụ: một người sáng tạo có tên Connie Digital cung cấp token xã hội $HUE của mình cho những người theo dõi đã đọc bản tin của anh ấy. Sau đó, người hâm mộ của Connie Digital có thể chi $HUE cho NFT hoặc kiếm tiền trên Discord. 

“Chúng tôi không cố gắng trở thành Web3 Twitter hay Facebook,” Giám đốc điều hành của Roll, Bradley Miles nói với The Block. “Chúng tôi muốn trở thành một người đi đầu cho các token xã hội.”

Roll hỗ trợ hơn 350 người sáng tạo, khối lượng giao dịch hàng ngày 2 triệu đô la và khối lượng giao dịch hàng năm là 680 triệu đô la. Với sự tài trợ trước đó từ Galaxy Interactive, Hustle Fund, Gary Vaynerchuk và các nhà đầu tư khác, Roll đã huy động được 12,7 triệu đô la kể từ khi thành lập năm 2019.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...