Một nhân viên tại New York bị phạt vì khai thác tiền tệ kỹ thuật số

Một nhân viên đã tiêu tốn ít nhất 6.000 đô la tiền điện của New York khi bị cáo buộc bí mật cài đặt hàng chục máy tại nơi làm việc của anh ta trong một kế hoạch tiền điện tử, nhà chức trách cho biết hôm thứ Tư, thông báo cáo buộc chống lại anh ta.

Luật sư Quận Suffolk, Timothy Sini, cho biết Christopher Naples, người từng làm việc trong văn phòng thư ký quận với tư cách là người giám sát các hoạt động công nghệ thông tin, bị buộc tội với các tội danh bao gồm tham nhũng công khai, ăn cắp và xâm phạm máy tính.

Một email tìm kiếm bình luận đã được gửi đến luật sư của Naples. Anh ta đã ra hầu tòa vào hôm thứ Tư và được thả tự do.

Sini cho biết Naples, 42 tuổi, người đã làm việc cho quận từ năm 2000, đã đặt 46 thiết bị khắp trung tâm quận ở Riverhead, New York, ở những vị trí như bảng điện không sử dụng trên tường hoặc bên dưới ván sàn. Ít nhất một số thiết bị đã được bán ra từ tháng Hai.

Naples, Mattituck, New York, bị cáo buộc sử dụng các thiết bị này để khai thác Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Các đơn vị tiền điện tử được tạo ra bởi máy tính giải các phương trình toán học phức tạp và quá trình này có thể dẫn đến việc sử dụng nhiều điện và chi phí làm mát cao.

Khai thác tiền điện tử đòi hỏi một lượng lớn tài nguyên và các thợ đào phải tìm cách trang trải tất cả các chi phí điện và làm mát đó, Sini cho biết trong một tuyên bố thông báo về vụ bắt giữ. Naples đã tìm ra cách để làm điều đó; thật không may, anh ấy đã bị phát hiện.

Naples phải đối mặt với 15 năm tù nếu bị kết tội về tội danh hàng đầu chống lại anh ta.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...