MicroStrategy Mua Thêm 5.050 BTC Nữa, Hiện Nắm Giữ Hơn 5 Tỷ Đô La

Công ty phần mềm phân tích và trí tuệ doanh nghiệp MicroStrategy đã công bố đợt mua Bitcoin mới nhất của mình, với việc công ty chi hơn 240 triệu đô la để mua 5.050 đơn vị Bitcoin (BTC USD) với mức giá trung bình là 48.099 đô la. Giao dịch mua gần đây nhất từ ​​công ty tình báo kinh doanh được giao dịch công khai này đưa lượng Bitcoin nắm giữ của họ lên 114.042 với giá trung bình là 27.713 đô la. Giám đốc điều hành của công ty, Michael Saylor, đã công khai việc mua bán qua Twitter.

Cho đến nay, Saylor là một trong những người ủng hộ tích cực nhất cho Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị. “Chậm và kiên định sẽ thằng cuộc đua.” Saylor nói, đề cập đến cách Bitcoin đã được các công ty mua trong những năm qua.

MicroStrategy bắt đầu mua Bitcoin cho kho bạc công ty của mình chỉ hơn một năm trước vào tháng 8 năm 2020 và hiện có hơn 5,1 tỷ đô la Bitcoin trên sổ sách của mình, theo giá giao ngay hiện tại của BTC, với tổng chi phí mua là 3,16 tỷ đô la.

Theo một biểu mẫu 8-K đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), việc mua 5.050 BTC gần đây có tổng cộng 8.957 BTC được giữ trong kho bạc Bitcoin của công ty MicroStrategy cho quý 3 năm 2021.

Trong khi đó, Bitcoin Core, một dự án mã nguồn mở duy trì và phát hành một trong những phần mềm ứng dụng khách Bitcoin lâu đời nhất và đầu tiên vẫn đang chạy kể từ khi thành lập mạng cách đây khoảng 13 năm, đã phát hành bản cập nhật mới nhất với phiên bản Bitcoin Core 22.0. Phiên bản này là bản nâng cấp lớn đầu tiên cho máy khách cốt lõi để chuẩn bị cho việc nâng cấp giao thức Taproot sắp xảy ra. Dự án mã nguồn mở được dẫn dắt bởi người bảo trì chính Wladimir van der Laan.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...