Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

.

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược.

BENQI bổ nhiệm nhân viên của Coinbase

BENQI, giao thức thị trường thanh khoản thuật toán đầu tiên và lớn nhất trên Avalanche, vui mừng thông báo về việc bổ nhiệm Luke Youngblood làm cố vấn chiến lược.

Khi tham gia ban cố vấn BENQI, Luke Youngblood cho biết:

“Tôi đã theo dõi BENQI được một thời gian và thật tuyệt khi thấy họ đạt được những cột mốc mà trước đây chưa từng thấy. Avalanche nói chung và BENQI nói riêng, có vị trí thuận lợi để mang công nghệ cung cấp năng lượng cho DeFi vào thế giới tài chính truyền thống. Tôi rất vui khi có thể cung cấp trải nghiệm và kết nối của mình trên con đường của họ để kết nối DeFi và các mạng tổ chức trong một bộ sản phẩm DeFi.”

Là một kỹ sư phần mềm nhân sự cấp cao tại Coinbase, Youngblood dẫn đầu việc phát triển các sản phẩm quản trị và đặt cược mới trong Coinbase Cloud. Trước khi gia nhập Coinbase vào năm 2019, anh ấy là kiến ​​trúc sư giải pháp chính tại Amazon Web Services.

Youngblood nổi tiếng trong không gian blockchain vì đã xây dựng cơ sở hạ tầng đặt cược cho mạng Tezos, giúp nó trở thành trình xác thực Proof-of-Stake phi tập trung lớn nhất thế giới vào thời điểm đó. Anh ấy cũng đã xây dựng nhà tiên tri giá cả Harbinger và một stablecoin thuật toán có tên là Kolibri.

Người đồng sáng lập BENQI, JD Gagnon cho biết về cuộc hẹn:

Ngoài tầm nhìn xa trông rộng, Luke còn có thành tích giám sát việc phân phối thành công các dự án quy mô lớn cả trong và ngoài hệ sinh thái blockchain. Tôi chắc chắn rằng chuyên môn và mạng lưới của Luke sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho BENQI.”

Với việc BENQI gần đây đã đạt 2 tỷ đô la giá trị cung cấp, việc bổ sung Youngblood đến vào thời điểm lý tưởng để giúp giao thức phát triển lên một tầm cao mới. Youngblood đam mê tài chính phi tập trung và các hệ thống phân tán, đã dành thời gian đáng kể trong hệ sinh thái Avalanche DeFi mà BENQI đi đầu.

Được xây dựng trên mạng có khả năng mở rộng cao của Avalanche, BENQI nhằm mục đích kết nối DeFi và các mạng tổ chức bằng cách xây dựng một bộ sản phẩm DeFi, bắt đầu với giao thức cho vay. Thông qua BENQI, người dùng Avalanche sẽ có thể kiếm lãi từ tài sản của họ, nhận tín dụng thông qua các khoản vay được thế chấp quá mức và kiếm được token quản trị QI làm phần thưởng cho việc cung cấp thanh khoản trên giao thức.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...