IOST hợp tác với KnitFinance để thúc đẩy các giao dịch Cross-Chain và tạo các giao dịch thị trường

.

Nền tảng hợp đồng thông minh có thể mở rộng, bảo mật và phi tập trung IOST (IOST) đã hợp tác với KnitFinance để tích hợp đồng tiền gốc IOST vào nền tảng parachain của nó.

IOST hợp tác với KnitFinance để kích hoạt các giao dịch cross-chain và hơn thế nữa

Trong một sự thông báo được thực hiện vào ngày hôm nay, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu IOST cho biết họ đã ký hợp tác với giao thức phi tập trung Knit Finance để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch cross-chain, tạo các tùy chọn thị trường và tăng tính thanh khoản cho tài sản gốc của cả hai giao thức.

Hơn nữa, mối quan hệ đối tác cũng sẽ chứng kiến ​​KnitFinance thêm token K-Asset để đặt cược vào nền tảng IOST mang lại cho người dùng sự linh hoạt đáng kể và phần thưởng đặt cược sinh lợi.

Sức mạnh tổng hợp giữa IOST và KnitFinance sẽ thấy Mạng IOST tận dụng cơ sở hạ tầng khả năng tương tác cross-chain csẽ cho phép các token gốc của IOST được giao dịch trên nhiều blockchain độc lập trong một mô hình K-IOST được bao bọc.

Đối với những người chưa bắt đầu, KnitFinance là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) thế hệ tiếp theo nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các chuỗi không phải Ethereum và token ERC-20 trong Giai đoạn 1. Giao thức tạo ra một tiêu chuẩn mới và sáng tạo để tạo điều kiện chuyển đổi tiền và token thành token ERC-20, BCS, HECO, MATIC, FTM và MoonBeam.

Giao thức của KnitFinance cho phép đưa cổ phiếu, vàng, hàng hóa và thậm chí cả fiat vào cảnh quan DeFi đang phát triển nhanh chóng. Về cơ bản, KnitFinance cho phép mọi người chuyển sang DeFi trong khi vẫn được hưởng những lợi ích của tài chính tập trung.

Quan hệ đối tác của IOST với KnitFinance sẽ đảm bảo rằng cả hai tài sản gốc đều hoạt động trên parachain, tạo ra các lựa chọn thị trường và tăng tính thanh khoản. Hơn nữa, người dùng cũng sẽ có thể đặt cược KnitFinance Token và Wrapped Tokens trên Mạng IOST và nhận phần thưởng đặt cược cao.

IOST tiếp tục mở rộng cung cấp DeFi

Hợp tác với KnitFinance chỉ là sự hợp tác mới nhất trong danh sách dài các hợp tác mà IOST đã tham gia kể từ khi cập nhật DeFi và tập trung vào NFT lộ trình phát hành đầu năm nay vào tháng Ba.

Vào đầu năm 2021, IOST tích hợp HUSD – một trong những stablecoin lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường – cho thấy sự thúc đẩy của nó trong việc thúc đẩy việc áp dụng DeFi. Tương tự, vào ngày 5 tháng 3, BTCManager báo cáo rằng IOST đã bắt tay với Polkadot (DOT) khi họ hoàn thành việc thử nghiệm các chức năng cốt lõi của Một cầu cross-chain ở Polkadot.

Vào thời điểm báo chí, IOST giao dịch ở mức 0,0448 đô la với vốn hóa thị trường hơn 1,01 tỷ đô la, theo dữ liệu trên CoinGecko.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...