HIVE Blockchain cảnh báo về những kẻ lừa đảo mạo danh họ với các trang web giả

HIVE Blockchain Technologies đã đưa ra cảnh báo một số kẻ mạo danh giả danh họ và bị cáo buộc liên quan đến gian lận. Theo ghi chú được công bố trên trang web chính thức của nó, một số người đã bị ảnh hưởng bởi vấn đề này và đã báo cáo bị mất tiền vì những kẻ lừa đảo.

Công ty blockchain đã xuất bản một loạt ảnh chụp màn hình đã tiết lộ cách các trang web giả mạo này đang sao chép một cách tinh vi nội dung của HIVE để bắt nạn nhân và làm cho nội dung đó có vẻ hợp pháp. Ví dụ, tại một trong những trang web không có thật, những kẻ lừa đảo lưu ý rằng “công ty này thực hành giao dịch nâng cao và trả lại lợi nhuận tốt cho các thành viên”, cho thấy rằng nó có liên quan đến các âm mưu lừa đảo đầu tư. Tuy nhiên, HIVE Blockchain Technologies đã không tiết lộ tên miền của những kẻ lừa đảo và yêu cầu mọi người không tìm kiếm chúng.

“Một số trong số những nhóm mạo danh này dường như hứa hẹn lợi tức đầu tư lớn, và không hợp pháp. Những kẻ mạo danh khác đang xúc tiến đầu tư thông qua một ứng dụng. Chúng tôi không liên kết với bất kỳ hoạt động nào trong số này ”, nhà điều hành trung tâm dữ liệu khai thác tiền điện tử nhận xét trong tuyên bố.

Hơn nữa, công ty thông báo họ sẽ có hành động pháp lý đối với những người có liên quan đến các âm mưu lừa đảo mạo danh HIVE: “Chúng tôi đang thực hiện hành động pháp lý chống lại chủ sở hữu của các trang web mạo danh này tại tòa án Vancouver. Chúng tôi sẽ tham gia vào nỗ lực thu hồi lưu trữ web và đăng ký tên miền. Chúng tôi sẽ gửi đơn khiếu nại thông qua hệ thống tuân thủ hợp đồng của ICANN. ”

Đạt được mục tiêu 1 Exahash trong khai thác BTC

Trong một tin tức khác đến từ HIVE vào tháng 8, nhà khai thác tiền điện tử đã đạt được mục tiêu đã công bố trước đó là 1 Exahash mỗi giây (EX / s) của tỷ lệ băm khai thác Bitcoin. Hơn nữa, trong vài tháng gần đây, HIVE Blockchain đã mở rộng đáng kể khả năng khai thác Bitcoin của mình với việc bổ sung một số máy khai thác tiền điện tử.

Gần đây, công ty đã đặt hàng 1.800 máy khai thác Antminer S19j Pro từ Bitmain Technologies trong nỗ lực tăng năng lực khai thác tiền điện tử tổng thể của công ty.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...