Google Cloud Hợp Tác Với Dapper Labs của Canada

Công ty công nghệ Google gần đây đã xác nhận quan hệ đối tác với studio blockchain Dapper Labs của Canada. Sự hợp tác này nhằm giúp hỗ trợ phát triển các sản phẩm và dịch vụ Web3 mới, phổ biến hơn nữa NFT và các dịch vụ phi tập trung khác trên một tiêu chuẩn mới nổi cho web toàn cầu.

Sự hợp tác này chứng kiến ​​bộ phận cơ sở hạ tầng đám mây của Google, Google Cloud, đóng vai trò là nhà điều hành mạng được cấp phép cho blockchain Flow của Dapper Labs. Dapper Labs được biết đến trong ngành tiền điện tử với tư cách là studio phát triển blockchain đằng sau các sản phẩm NFT phổ biến như NBA Topshot và CryptoKitties. Dapper Labs hiện có mức định giá đầu cơ hơn 7,5 tỷ đô la sau khi kết thúc vòng tài trợ Series C trị giá 305 triệu đô la vào tháng 3 năm nay. Blockchain Flow là cơ sở hạ tầng mở và có thể mở rộng của Dapper Lab, cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái NFT, trò chơi và dApps của nó. 

Công nghệ blockchain ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo. Vì vậy, các công ty như Dapper cần cơ sở hạ tầng an toàn, có thể mở rộng để phát triển kinh doanh và quan trọng hơn là hỗ trợ mạng lưới của họ”, Janet Kennedy VP của Google Cloud Bắc Mỹ đã chia sẻ.

Sự hợp tác này đặt Google và Dapper Labs đi đầu trong việc đổi mới tiêu chuẩn thế hệ tiếp theo cho web trên toàn thế giới, Web3 (còn được gọi là Web 3.0). Web3 đề cập đến hệ sinh thái mới nổi của các ứng dụng phi tập trung chạy trên blockchain và có thể truy cập công khai cho tất cả mọi người thông qua các giao thức internet hiện có.

Các nhà phát triển trên chuỗi khối Flow của Dapper Labs, hiện đã phát triển lên hơn 2.000 người tham gia tích cực, giờ đây sẽ có thể kết nối với các nút truy cập Flow với độ trễ được cải thiện thông qua các máy chủ hiệu suất cao của Google Cloud. 

Những gì bạn đang thấy trên blockchain ngày nay là thời điểm iPhone mà người tiêu dùng bắt đầu hiểu những gì đang xảy ra. Có rất nhiều cơ hội để xây dựng mọi thứ từ Flappy Bird đến Angry Bird of Flow và chỉ blockchain nói chung,” Giám đốc điều hành Dapper Labs Roham Gharegozlou chia sẻ.

Ngoài Google Cloud, AWS của Amazon (Amazon Web Services) và DigitalOcean là một số nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây nổi bật nhất mà các nhà phát triển sử dụng để chạy và duy trì các ứng dụng web. Động thái này của Google được đưa ra như một cách để tận dụng cả việc triển khai dựa trên blockchain trên web trên toàn thế giới và cung cấp một giải pháp thay thế cho cơ sở hạ tầng đám mây tập trung hiện đang thống trị gần một phần ba internet như chúng ta biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...