Giám đốc điều hành Ngân hàng DBS của Singapore: “Các nhà đầu tư đang dần khám phá tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số”

.

Ngân hàng lớn của Singaporian sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh tài sản kỹ thuật số.

DBS Group Holdings hy vọng sẽ mở rộng các sản phẩm kỹ thuật số tài sản của mình và tăng gấp đôi số lượng thành viên trên giao dịch crypto nền tảng vào cuối năm nay, tăng 20-30% phần trăm mỗi năm trong vài năm tới, theo Reuters.

Trong một cuộc phỏng vấn, giám đốc điều hành cấp cao của DBS chia sẻ rằng nền tảng ban đầu được phát triển như một giải pháp chỉ dành cho thành viên đang nhận được nhu cầu lớn từ các nhà đầu tư tổ chức và doanh nghiệp. Các nhà đầu tư ngày càng quan tâm hơn đến ngành và khám phá các tài sản kỹ thuật số khác nhau.

DBS bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử sau khi Giám đốc điều hành của nó, Piyush Gupta, đầu tư hàng tỷ USD để cập nhật cơ sở hạ tầng kỹ thuật của ngân hàng. Hệ sinh thái của ngân hàng đã có được điện toán đám mây và trải qua quá trình số hóa hầu hết các dịch vụ của mình. DBS tự mô tả mình là công ty duy nhất cung cấp các giải pháp tài sản kỹ thuật số được ngân hàng hậu thuẫn như giao dịch tiền điện tử, mã hóa và các dịch vụ lưu ký có nhu cầu cao.

Để tuân theo xu hướng số hóa tổng thể và mã hóa, các ngân hàng không có lựa chọn nào khác ngoài việc cân bằng mối quan tâm của khách hàng đối với tài sản tiền điện tử và các vấn đề quy định đi kèm với hoạt động tài sản kỹ thuật số.

DBS là một trong những công ty quản lý quỹ lớn nhất ở châu Á, điều đó có nghĩa là sự hiện diện ngày càng rộng rãi trong ngành tài sản kỹ thuật số sẽ mang lại nhiều nhà đầu tư tổ chức hoặc doanh nghiệp hơn nữa từ châu lục này. Cũng giống như các ngân hàng khác, DBS đang mong muốn thay đổi mô hình kinh doanh của mình sang thu nhập dựa trên phí, vốn đã trở thành một cách kiếm tiền truyền thống từ các chức năng kinh doanh trong lĩnh vực tiền điện tử.

Sản phẩm chính của nền tảng tài sản kỹ thuật số DBS là sàn giao dịch tiền điện tử của nó. Nó cung cấp giao dịch giữa các loại tiền điện tử phổ biến nhất, như Bitcoin và Ethereum, và các loại tiền tệ phổ biến của châu Á như yên Nhật, đô la Hồng Kông và Singapore. Kwee Juan Han, người đứng đầu chiến lược và kế hoạch của tập đoàn DBS, tuyên bố rằng sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ mang lại doanh thu 250 triệu đô la vào cuối năm tới.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...