Giải đua máy bay không người lái hàng đầu đề cập tới Algorand (ALGO) cho các sáng kiến ​​tiền điện tử và NFT

Việc hợp nhất blockchain với đua máy bay không người lái là một cơn sốt đối với những người hâm mộ “người thiết lập công nghệ” của giải đấu, những người sớm chấp nhận, cởi mở với các hình thức giải trí mới và có khả năng theo dõi và tham gia với phương tiện truyền thông xã hội tiền điện tử cao hơn 40 lần so với dân số nói chung.

Sở hữu giải đua máy bay không người lái chuyên nghiệp được xếp hạng hàng đầu hôm qua, Drone Racing League đã công bố quan hệ đối tác lâu dài với Algorand (ALGO) , một nền tảng blockchain tốc độ cao hỗ trợ các hợp đồng thông minh.

Được công nhận trên toàn cầu về công nghệ tiên tiến, giải trí thể thao nhập vai và cuộc đua máy bay không người lái tốc độ cao, ly kỳ, DRL sẽ mang đến trải nghiệm người hâm mộ thế hệ tiếp theo sống động trên blockchain Algorand.

Chặng đua trên Algorand

DRL sẽ công bố tính năng bán vé, sưu tầm, giao dịch của người hâm mộ và NFT hỗ trợ blockchain trên Algorand, đồng thời chào mừng các nhà phát triển tiền điện tử, lập trình viên và lập trình viên đến với các sự kiện hackathon của Algorand tại các cuộc đua DRL trên toàn thế giới. “Những người hâm mộ toàn cầu, đam mê công nghệ của Drone Racing League yêu thích rằng môn thể thao của chúng tôi không ngừng phát triển và blockchain là công nghệ đột phá tiếp theo trong tầm ngắm của chúng tôi. Algorand chia sẻ các giá trị của chúng tôi về tốc độ, sự đổi mới và tính toàn diện,” Chủ tịch DRL Rachel Jacobson cho biết.

Anh ấy nói thêm, “với tư cách là mối quan hệ hợp tác lớn nhất trong lịch sử của DRL, chúng tôi có những kế hoạch đầy tham vọng để mang lại trải nghiệm thể thao độc đáo trong metaverse. Chúng tôi vô cùng vui mừng về cách thức hợp tác này sẽ thay đổi trò chơi cho những người hâm mộ thể thao và công nghệ cũng như cộng đồng blockchain trên toàn thế giới.”

“Algorand và Drone Racing League lần lượt là những tổ chức tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật, đột phá và có tầm nhìn xa trong lĩnh vực blockchain và thể thao. Chúng tôi rất vui mừng rằng DRL sẽ tận dụng công nghệ của Algorand để tạo ra trải nghiệm sống động trong trò chơi và giới thiệu cho hàng triệu người đam mê công nghệ những khả năng mà blockchain có thể mang lại cho đua xe và thể thao như chúng ta biết ngày nay,” Steve Kokinos, Giám đốc điều hành của Algorand cho biết.

Trong vòng năm năm tới, Algorand sẽ có quyền Danh hiệu của vòng đua DRL World Championship, DRL sẽ phát triển một loạt chặng đua không người lái kỹ thuật số được tích hợp trong mạng lưới blockchain của Algorand và các công ty sẽ giới thiệu sức mạnh của blockchain Algorand thông qua chương trình phát sóng, mạng xã hội và trò chơi của DRL kênh truyền hình. Excel Sports Management’s Properties division đã giúp đảm bảo thỏa thuận lịch sử kéo dài nhiều năm.

Algorand đang xây dựng công nghệ để cung cấp sức mạnh cho Tương lai Tài chính (FutureFi), sự hội tụ của các mô hình truyền thống và phi tập trung thành một hệ thống thống nhất bao trùm, không ma sát và an toàn. Được thành lập bởi nhà mật mã học từng đoạt giải thưởng Turing, Silvio Micali.

Giao thức này cung cấp khả năng tương tác và khả năng xử lý khối lượng giao dịch cần thiết cho các tổ chức tài chính, các tổ chức tài chính và chính phủ để chuyển đổi thành ‘FutureFi’ một cách suôn sẻ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...