EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

.

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa đối với mạng lưới tham gia vào thế giới tài chính phi tập trung (DeFi). Để đạt được mục tiêu đó, Emurgo, chi nhánh thương mại của Cardano, đã chính thức công bố ra mắt Astarter, liên doanh DeFi rất riêng của Cardano.

Emurgo đã môi giới hợp tác với công ty công nghệ BlockChain4A có trụ sở tại Trung Quốc để khởi động liên doanh. Nó sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano. Thông qua sự hợp tác, những người đề xuất hy vọng sẽ kết hợp sự hiểu biết của Emurgo về các khía cạnh kỹ thuật của Cardano, cùng với chuyên môn của Blockchain4A, để phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật DeFi.

Kể từ khi Cardano tích hợp thành công chức năng hợp đồng thông minh Plutus thông qua hard fork Alonzo được chờ đợi nhiều vào đầu tuần này, các nhà phát triển có khả năng triển khai nhiều loại dApp trên mạng. Trên thực tế, nó cũng được báo cáo rằng trong vòng 24 giờ sau sự kiện HFC, 100 hợp đồng thông minh đã được triển khai trên mạng. Điều này đã xác nhận sự tích hợp liền mạch của bản nâng cấp mới.

Chương trình nghị sự đầu tiên của Astarter sẽ là phát triển một bệ phóng cung cấp dịch vụ trao đổi phi tập trung (IDO) ban đầu. Điều này sẽ được dự định phát hành vào cuối năm nay. Tiếp theo là một sàn giao dịch phi tập trung trên Cardano.

Khi điều này đã đạt được, các kế hoạch tiếp theo của Astarter bao gồm việc tích hợp các tính năng của thị trường tiền tệ phi tập trung như cho vay và đi vay trên Cardano. Mục đích của các tính năng này là mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng token gốc ADA của Cardano. Nó cũng sẽ cung cấp các cơ hội dịch vụ tài chính cho những người sống ở những khu vực chưa được phục vụ trước.

Trong một tuyên bố đánh dấu sự hợp tác, Giám đốc điều hành EMURGO Ken Kodama cho biết:

“Một loạt các dịch vụ hơn thúc đẩy sự bao gồm tài chính và gắn kết xã hội, đặc biệt là ở những khu vực thiếu các dịch vụ tài chính truyền thống.”

Anh ấy nói thêm,

“Tài chính phi tập trung đã thu hút cộng đồng tiền điện tử thông qua việc cải thiện tính minh bạch, bảo mật và độ tin cậy của việc xử lý các giao dịch tài chính. Giá trị của tài sản tiền điện tử được quản lý trong ứng dụng DeFi đã tăng mạnh.”

Trên thực tế, theo một báo cáo gần đây của BlockData, các dự án sắp tới trong thị trường DeFi, cùng với sự quan tâm ngày càng tăng của thể chế và quy định, đưa ra một triển vọng rất lạc quan. Điều này có thể bơm một khoản tiền khổng lồ vào DeFi.

Một báo cáo trước đó đã nhấn mạnh rằng tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các hợp đồng thông minh đã tăng từ 670 triệu đô la lên 13 tỷ đô la trong giai đoạn 2019-20. Hơn nữa, ví của người dùng đã tăng từ 100.000 lên 1,2 triệu, làm nổi bật sự quan tâm của người dùng.

Hơn 150 tỷ đô la đã bị khóa trong các ứng dụng DeFi tại thời điểm viết bài. Và, trong khi phần lớn điều này bị chi phối bởi nhà lãnh đạo hợp đồng thông minh Ethereum, Cardano không muốn ở lại phía sau.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...