Đồng sáng lập Celo Marek Olshevsky muốn DeFi trên di động cho mọi người

Trong Hội nghị nhà phát triển Upbit 2021 (UDC 2021) do Dunamu tổ chức gần đây, Marek Olshevsky đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về tương lai của DeFi trên di động. Giám đốc Công nghệ và Đồng sáng lập của Celo Foundation, Marek Olshevsky, đã đề cập rằng,

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tài chính phi tập trung (DeFi) trên thiết bị di động cho 6 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới.

Cần lưu ý, Celo là một nền tảng thanh toán blockchain. Nó hỗ trợ các stablecoin mà một số ngân hàng trung ương thế chấp.

DeFi trên thiết bị di động cho mọi người

Marek nhấn mạnh rằng để DeFi có thể mở rộng hơn nữa, nó cũng cần phải có mặt trên thị trường di động. Anh ấy nói,

DeFi đang được triển khai trong nhiều giao thức và chuỗi khác nhau, nhưng hầu hết các sản phẩm DeFi được thiết kế cho máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Nó phải được thực hiện trên di động.

Theo các báo cáo, ông đã xem xét ý tưởng này dựa trên một số lượng lớn các thiết bị di động hiện tại, trên toàn thế giới.

Celo đã bắt đầu sáng kiến, “ DeFi cho mọi người ” mà nó đã công bố vào ngày 30 tháng 8 năm 2021 vừa qua. Đây là sự hợp tác giữa các tổ chức tiền điện tử toàn cầu. Các tổ chức này tham gia vì một mục tiêu chung: đưa DeFi đến với 6 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên thế giới.

Hơn thế nữa, sáng kiến ​​này bao gồm một số đối tác sáng lập như Aave, Curve, Sushi, Chainlink và nhiều đối tác khác. Khi DeFi đã đạt được sự tăng trưởng trong những năm qua, các chuyên gia tin rằng nó vẫn chưa đạt được sự áp dụng rộng rãi.

Ngoài ra, Olshevsky cũng chia sẻ rằng,

Phải mất bốn năm để tạo ra một ứng dụng cho dịch vụ này — không phải ai cũng có thể dễ dàng tạo ra một DeFi di động.

Nói một cách đơn giản, sáng kiến ​​này của Olshevsky nhằm mục đích cho phép người dùng gửi tài sản kỹ thuật số trực tiếp thông qua số điện thoại di động của bên kia. Tuy nhiên, người dùng nên thực hiện việc này thông qua dApp xác minh số điện thoại của Cello. Ngoài ra, ông cũng đề cập rằng dịch vụ này sẽ cho phép người dùng thanh toán bằng stablecoin làm phí giao dịch.

Mặc dù đây là một bức tranh toàn cảnh về tương lai của chúng ta, nhưng DeFi cho mọi người của Celo có thể sẽ thay đổi thế giới DeFi một cách đáng kể. Hơn nữa, mọi người sẽ ở đây để tìm hiểu và chứng kiến ​​tất cả.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...