Đây là lý do tại sao Polkadot có khả năng phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại là $50

Sự phục hồi của Polkadot sau sự sụt giảm vào ngày 7 tháng 9 được thúc đẩy bởi sự phát triển trong mạng lưới. Các nhà phân tích hy vọng altcoin này sẽ tiếp tục tăng và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. 

Polkabridge tham gia Polkadot, các nhà phân tích mong đợi một đợt tăng kéo dài

Các cập nhật trong hệ sinh thái Polkadot đã kích hoạt đợt tăng liên tục của altcoin. Nhà tạo thị trường tự động đa chuỗi của PolkaBridge hiện đang chạy trên blockchain Ethereum; nó có kế hoạch sớm ra mắt chức năng của nó và tích hợp Polkadot. 

PolkaBridge đã định vị mình là một nền tảng ứng dụng tài chính phi tập trung, nơi người dùng có thể hoán đổi mã thông báo trên nền tảng DOT sang các chuỗi khác. DApp dựa trên Polkadot có kế hoạch khởi chạy trên mạng Polygon. 

Thật thú vị, phiên đấu giá Parachain lần thứ sáu đã kết thúc vào ngày 8 tháng 9 và KILT Protocol đã giành được vị trí. KILT đang làm việc để phát hành thông tin xác thực có thể xác minh, thu hồi và ẩn danh dựa trên xác nhận quyền sở hữu cho người dùng cuối và yêu cầu các thực thể đáng tin cậy chứng thực. Vì các thực thể đáng tin cậy có thể cấp thông tin đăng nhập để đổi lại tiền, giao thức sẽ thúc đẩy các mô hình kinh doanh mới trong dApps. 

Phiên đấu giá Parachain lần thứ bảy diễn ra trực tiếp vào ngày 15 tháng 9. 

Với các dự án như KILT xây dựng trên Parachains, hoạt động trên chuỗi của tài sản gốc DOT có thể sẽ được thúc đẩy và altcoin này dự kiến ​​sẽ tăng. 

Những người chiến thắng trong năm cuộc đấu giá vị trí Parachain đầu tiên bao gồm các dự án tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) cung cấp một loạt các ứng dụng tài chính phi tập trung, mang lại phần thưởng thanh khoản và đặt cược. Khi các cuộc đấu giá Parachain hoàn tất và các blockchain song song được Polkadot khởi chạy, nó được thiết lập để thúc đẩy sự gia tăng bùng nổ về tiện ích và nhu cầu về DOT. 

Michaël van de Poppe, nhà phân tích tiền điện tử và là người sáng lập dự đoán đỉnh cao của Eight Global về giá của DOT trong chu kỳ hiện tại là $ 100 đến $ 150. 

Các nhà phân tích của FXStreet đã dự đoán giá của altcoin này sẽ tăng 40% khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự lớn ở mức 29 đô la. DOT có khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 50 trong đợt tăng giá hiện tại. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...