Đây là lý do tại sao MicroStrategy tiếp tục mua Bitcoin, đề xuất của nhà giao dịch nổi tiếng

Willy Woo tìm hiểu lý do tại sao MicroStrategy tiếp tục mua Bitcoin và vừa mua được một kho tiền điện tử khổng lồ khác.

Doanh nhân và nhà kinh doanh tiền điện tử Willy Woo đã đưa ra lời giải thích về lý do tại sao MicroStrategy do Michael Saylor điều hành tiếp tục tự tin mua một lượng lớn Bitcoin, thường làm điều đó khi giảm giá.

Đầu ngày hôm nay, công ty đã mua lại số BTC trị giá 243 triệu đô la – 5.050 Bitcoin. Vào tháng 8, MicroStrategy đã bổ sung thêm một lượng Bitcoin trị giá 177 triệu đô la.

Nhìn chung, trong quý 3 năm nay, công ty đã mua lại số Bitcoin trị giá 419 triệu đô la.

“MicroStrategy giữ BTC cho nhiều công ty”

Willy Woo đã chia sẻ một biểu đồ cập nhật về Bitcoin do các công ty đại chúng nắm giữ sau thương vụ mua Bitcoin nói trên của gã khổng lồ phần mềm kinh doanh MicroStrategy.

Sau vụ mua bán này, công ty nắm giữ khoảng 114.042 Bitcoin trị giá 3,16 tỷ đô la.

Woo đã chia sẻ quan điểm của mình tại sao MicroStrategy lại lưu trữ tất cả số BTC này – bởi vì các công ty giao dịch công khai khác thấy việc mua công cụ nợ có thể chuyển đổi từ công ty của Saylor dễ dàng hơn và do đó tiếp xúc với tài sản tiền điện tử lớn hơn là tự mình nắm giữ BTC – đầu năm nay vào tháng 12 năm 2020, tổ chức này đã huy động được một số tiền khổng lồ để mua BTC – 650 triệu đô la vào tháng 12 và 400 triệu đô la vào tháng 6.

Woo tin rằng MicroStrategy nắm giữ Bitcoin cho nhiều công ty đại chúng.

Có phải các tập đoàn khác cũng đang bổ sung thêm Bitcoin không?

Trên biểu đồ do Woo chia sẻ trên Twitter, tổng số Bitcoin mà các công ty đại chúng nắm giữ thấp hơn một chút so với 200.000 đồng. Galaxy Digital, Square và Tesla được hiển thị riêng biệt và chúng nằm ở cuối biểu đồ, cũng bên dưới MicroStrategy.

Tuy nhiên, Woo đề cập rằng anh ấy đã thấy một số giao dịch mua Bitcoin lớn trong dữ liệu trực tuyến vào tháng trước. Ông tin rằng đó là những giao dịch mua công ty không được tiết lộ và hy vọng chúng sẽ được tiết lộ trong hồ sơ pháp lý cuối quý.

  • “Mong được xem hồ sơ cuối quý. Đã có một vài giao dịch mua đáng kể trong phạm vi hàng tỷ đô la được nhìn thấy trên chuỗi vào tháng trước, tự hỏi liệu đó có phải là mua của công ty không được tiết lộ hay không.”

Huyền thoại Phố Wall Leon Cooperman cảnh báo các nhà đầu tư chống lại BTC

Tỷ phú kiêm nhà đầu tư Leon Cooperman gần đây đã cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử doanh nghiệp và bán lẻ phải hết sức thận trọng khi mua tài sản tiền điện tử. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không tin rằng Bitcoin nói riêng “có ý nghĩa rất lớn.”

Cooperman tin rằng vàng là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn nhiều so với Bitcoin đối với những người “lo lắng về thế giới.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...