Đây là lý do tại sao giá Algorand (ALGO) vừa tăng lên mức cao mới trong nhiều năm

.

Đầu tư thể chế, các tính năng quản trị mới và một dự án đột phá với chính phủ El Salvador chỉ là một vài trong số các yếu tố đằng sau đợt phục hồi của ALGO lên mức cao mới mọi thời đại.

Việc áp dụng trong thế giới thực là điều thực sự quan trọng khi trở thành một dự án blockchain thành công và một dự án được hưởng lợi từ sự gia tăng gần đây trong việc áp dụng là Algorand (ALGO), một giao thức proof of stake thuần túy nhằm trở thành cơ sở hoạt động lớp cho ngành tài chính toàn cầu. 

Biểu đồ 1 ngày ALGO/USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm đáy ở mức 0,67 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá ALGO đã tăng vọt 268% lên mức cao hàng ngày là 2,47 đô la vào ngày 9 tháng 9 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng lên mức cao kỷ lục 4,83 tỷ đô la.

El Salvador xây dựng trên Algorand

Sự gia tăng đột ngột về giá và khối lượng giao dịch cho Algorand diễn ra sau thông báo của El Salvador hiện được công nhận là đấu thầu hợp pháp và quốc gia này cũng đã chọn blockchain của Algorand để giúp phát triển cơ sở hạ tầng blockchain của mình.

Mạng lưới Algorand đã dần nhận được sự chú ý ngày càng tăng từ các tổ chức và chính phủ lớn hơn do kết quả của công việc về các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và dự án đã được chọn để lưu trữ các loại tiền ổn định phổ biến như USD Coin (USDC) và Tether (USDT).

Sự lựa chọn của nó bởi El Salvador có lẽ là cuộc bỏ phiếu tín nhiệm quan trọng nhất mà dự án nhận được cho đến nay và nó có khả năng dẫn đến việc áp dụng quy mô lớn hơn nữa khi các chính phủ và tổ chức khác theo dõi xem dự án tiến triển như thế nào.

NFT, DeFi và quản trị có thể thu hút người dùng mới

Yếu tố thứ hai giúp thúc đẩy giá ALGO là các động thái gần đây của Quỹ Algorand nhằm thu hút cộng đồng tham gia nhiều hơn vào dự án và hoạt động tích cực trên mạng.

Dự án đang trong quá trình tung ra các tính năng quản trị cho chủ sở hữu mã thông báo, được chuẩn bị ra mắt vào ngày 1 tháng 10 và sẽ mang lại cho người dùng nhiều tiếng nói hơn trong sự phát triển trong tương lai của nền tảng.

Các nhà phát triển dự án cũng đang làm việc trên các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không phân tán mới có thể thu hút người dùng mới muốn tham gia vào hành động cơn sốt NFT nhưng bị ngăn cản bởi phí cao trên mạng Ethereum ( ETH ).

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ALGO vào ngày 4 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá ALGO. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho ALGO đã được nâng lên vào đầu tháng 9 và đạt mức cao nhất là 70 vào ngày 4 tháng 9, khoảng 78 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 114% trong hai ngày tiếp theo.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...