COTI đã lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức cao nhất mọi thời đại mới.

COTI, một nền tảng fintech cấp doanh nghiệp trao quyền cho các tổ chức xây dựng các giải pháp thanh toán của họ, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với trung tâm stablecoin của Cardano, Ardana.

Sự hợp tác này sẽ giới thiệu các khoản thanh toán từ tiền điện tử sang tiền pháp định stablecoin nhằm vào cộng đồng Cardano, ngoài người tiêu dùng và người bán trên toàn thế giới.

Phát biểu trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành của COTI, Shahaf Bar-Geffen, cho biết:

“Hôm nay, COTI đang thực hiện những bước đầu tiên tại Defi thay vì Cardano, điều mà chúng tôi tin rằng sẽ rất lớn. Chúng tôi rất vui khi được cộng tác với đội ngũ đáng chú ý của Ardana để đưa Tài sản bản địa mới của Cardano vào ADA Pay và mở rộng quy mô hoạt động của chúng tôi.”

Thanh toán Stablecoin trên AdaPay

Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​Ardana giới thiệu các khoản thanh toán bằng stablecoin cho AdaPay, một giải pháp cổng thanh toán do Cardano Foundation và Coti phát triển.

Điều này sẽ đảm bảo rằng người dùng AdaPay giờ đây sẽ có thể mua hàng bằng stablecoin của họ ở bất kỳ nơi nào sản phẩm được chấp nhận.

Ngoài ra, người bán và người tiêu dùng trên toàn thế giới hiện có thể giao dịch trực tiếp bằng cách sử dụng stablecoin. Chúng được quảng cáo là một dạng tiền tệ kỹ thuật số ổn định hơn thay vì các loại tiền điện tử phổ biến hơn và có tính dễ bay hơi cao.

Người sáng lập của Ardana, Ryan Matovu, nói thêm, “Cả COTI và Cardano đều có đề xuất giá trị có thể áp dụng ngay cho cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, bất kể chúng ta ở đâu. Khi nói đến thương mại điện tử, tầm nhìn của chúng tôi là làm cho stablecoin của chúng tôi có thể tham gia vào mọi tầng lớp xã hội – từ canh tác năng suất trên chuỗi cho đến tài trợ cho hoạt động nông nghiệp ngoài chuỗi thực tế.”

Giá COTI tăng 50%

Chỉ vài giờ sau khi COTI đưa ra thông báo, nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dùng tiền điện tử và giá coin của nó đã tăng vọt khoảng 50%, đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 0,60 đô la.

Mặc dù COTI đã giảm giá và hiện đang giao dịch ở mức 0,51 đô la sau một vụ sụp đổ thị trường rộng khác do FUD mới của Trung Quốc gây ra , nhưng nó vẫn giữ mức tăng 25% trong 24 giờ, theo dữ liệu trực tiếp từ CoinMarketCap.

Cardano đầu tư vào COTI

Vào tháng 4, Cardano đã thực hiện khoản đầu tư đầu tiên vào COTI thông qua quỹ đầu cơ mới, có tên là cFund, trong nỗ lực tăng cường mối quan hệ với nền tảng cấp doanh nghiệp.

Như đã báo cáo vào thời điểm đó, bằng cách đầu tư vào COTI, Cardano đã tăng gấp đôi sự hỗ trợ của mình cho giao thức vì hai bên đã làm việc cùng nhau kể từ năm 2019.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...