Cộng đồng của Solana đang sôi sục với các hoạt động náo nhiệt

Solana có cộng đồng của mình đã tạo nên những chỉ số tuyệt vời mà nó đã đạt được trong vài tuần qua. Từ việc vượt qua XRP để chiếm vị trí thứ 6 với vốn hóa thị trường là 55 tỷ đô la, Solana đã tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tổ chức và các giao thức mới vào mạng lưới của mình.

Cộng đồng Solana

Gần đây, cộng đồng của Solana trên Twitter đã vượt mốc 500 nghìn người theo dõi như một minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của mạng. Không dừng lại ở đó, Solana hiện đang điều hành IGNITION, một cuộc thi hackathon toàn cầu của Solana với giải thưởng và tài trợ lên đến 5 triệu đô la. Hackathon sẽ tổ chức các dự án được xây dựng xung quanh DeFi, Web3, Gaming và Collectibles và được tính phí sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 8 tháng 10 năm 2021. Trước đó, Solana đã kết thúc thành công Wormhole và Solana Season Hackathons với hàng nghìn người tham gia.

Solana cũng thông báo rằng số lượng các giải pháp đặt cược trên mạng đã tăng gấp đôi về quy mô. Thông báo này được đưa ra sau khi ra mắt Lido Finance và Socean Finance, có tác dụng tăng cường phân cấp trên mạng.

Các nhà đầu tư tổ chức cũng đang góp phần vào những gợn sóng xung quanh Solana. Bridge Tower Capital đã hợp tác với Solana để tạo ra một quỹ trị giá 20 triệu đô la nhằm đẩy nhanh sự phát triển của blockchain ở châu Âu. Theo Giám đốc điều hành BridgeTower, Cory Pugh, quan hệ đối tác sẽ hỗ trợ các dự án chạy trên Solana và cũng tập trung “vào một số ngành tiềm năng cao như ngân hàng và thị trường vốn, sản xuất và chuỗi cung ứng, khoa học đời sống, chính phủ điện tử và dịch vụ công cộng”.

Lần chạy gần đây của Solana

Trong những tuần gần đây, Solana thu hút sự chú ý khi đạt được mức tăng khủng khiếp hơn 100%. Đợt tăng giá này lên đến đỉnh điểm khi tài sản thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 214,96, đặt nó vững chắc là tiền điện tử lớn thứ sáu về vốn hóa thị trường.

Biểu đồ SOLUSD theo TradingView

Sự nổi lên của Solana đã đặt ra câu hỏi về việc liệu nó có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình như một kẻ giết chết Ethereum, đặc biệt là với các chức năng cấp doanh nghiệp mà nó cung cấp cho người dùng hay không. Solana sử dụng Proof-of-History mang tính cách mạng cho phép nó giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. Hơn nữa, với tốc độ xử lý nhanh hơn Ethereum và phí rẻ hơn, Solana sẵn sàng thu hút nhiều dự án hơn nữa vào chuỗi khối của mình.

Sự tồn tại của một cộng đồng lành mạnh thường là tiền đề cho một mạng lưới thành công và Solana đã cố gắng giữ cho cộng đồng của mình sôi động thông qua các mối quan hệ đối tác và sự kiện đột phá. Sự kết hợp giữa một cộng đồng năng động và lợi thế công nghệ có thể là công thức cho một đợt tăng giá thậm chí còn lớn hơn cho Solana.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...