Coinbase thiết lập để khởi động đặt cược ETH2 cho người dùng Vương quốc Anh với 5% APR

.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo rằng khách hàng Vương quốc Anh của họ sẽ sớm có thể đặt cược và kiếm tiền từ đợt nâng cấp Ethereum sắp tới của ETH2. 

Trong một thông cáo báo chí, Coinbase chỉ ra rằng danh sách chờ cho sản phẩm hiện đã có sẵn và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt đầy đủ. Theo chương trình, các nhà đầu tư Vương quốc Anh sẽ có thể đặt cược bất kỳ số tiền nào và kiếm phần thưởng trên một phần nhỏ số tiền nắm giữ thay vì toàn bộ số dư của họ.

Marcus Hughes, tổng giám đốc khu vực EMEA và Vương quốc Anh cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về lượng khách hàng mua ether trong những tháng gần đây và vì vậy rất vui mừng khi có thể cung cấp cho họ phần thưởng đặt cược cho tài sản này.

Để tham gia đặt cược, trước tiên các nhà đầu tư sẽ cần chuyển đổi số tiền nắm giữ của họ sang ETH2 và sau đó thêm chúng vào pool đặt cược.

Những khách hàng chọn đặt cược sẽ kiếm được tới 5% APR mỗi năm bằng cách chuyển đổi ETH của họ. Đáng chú ý, Coibase sẽ quản lý toàn bộ quá trình đặt cược khi công ty chuyển sang làm cho sản phẩm dễ tiếp cận hơn với khách hàng. 

Theo Coinbase, việc chạy trình xác thực một cách độc lập yêu cầu đặt ít nhất 32 ETH cùng với khả năng kỹ thuật đáng kể. 

Sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ lần đầu tiên cung cấp đặt cược vào năm 2019 khi giới thiệu Tezos (XTZ) và Cosmos (ATOM). Liên doanh Ethereum 2.0 theo sau nhu cầu về sản phẩm ngày càng tăng. 

Ethereum 2.0 là bản nâng cấp Ethereum được chờ đợi nhiều thay đổi từ giao thức proof-of-work tiêu tốn nhiều năng lượng. Giao thức đã dẫn đến một cuộc tranh luận về tác động của nó đối với môi trường.

Giá trị đặt cược ETH2 vượt qua 20 tỷ đô la

Trước khi ra mắt, ETH 2.0 đã ghi nhận sự chú ý ngày càng tăng từ các nhà đầu tư.

Báo cáo trước đây của chúng tôi cho thấy rằng vào tháng 8, giá trị của ETH đặt cọc theo hợp đồng ký gửi ETH 2.0 đã đạt 20,7 tỷ đô la, với số lượng coins đặt cọc đứng ở mức cao kỷ lục 6,59 triệu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...