Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

.

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong nước.

Trong một tweet ngày 14 tháng 9, Bernier cho biết tiền điện tử là “một cách mới và sáng tạo khác” để chống lại các hành động của các ngân hàng trung ương, mà ông tuyên bố là “phá hủy tiền và nền kinh tế của chúng ta.” Chính trị gia Canada đã chỉ trích Ngân hàng Trung ương Canada về việc “in tiền” và kêu gọi Thủ tướng Justin Trudeau vì các chính sách kinh tế của ông.

Bernier, một cựu bộ trưởng nội các được một số người gọi là Mad Max, đã thẳng thắn chỉ trích các quy định về vắc xin ở Canada vào thời điểm số ca nhiễm COVID-19 tiếp tục gia tăng trong nước. Ông cũng đã ủng hộ việc chấm dứt các lệnh cấm cửa và đeo khẩu trang và chống lại việc triển khai hệ thống hộ chiếu vắc-xin.

Phát biểu của chính trị gia được đưa ra trước cuộc bầu cử liên bang Canada dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20 tháng 9, với Đảng Nhân dân hiện không có ghế nào trong quốc hội nước này. Mặc dù nhiều chính trị gia thiên về cánh hữu trên toàn thế giới đã áp dụng quan điểm ủng hộ tiền điện tử như một phần của các chiến dịch hoặc chính sách của họ khi còn đương nhiệm, nhưng vai trò của Bitcoin (BTC) và tiền điện tử dường như không phải là vấn đề của một bên.

Canada thường mở đường cho nhiều sáng kiến ​​trong thị trường tiền điện tử. Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin là người Canada gốc Nga và các công ty đầu tư đã có thể khởi chạy thành công các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử trong khi các nhà quản lý Hoa Kỳ vẫn chưa đưa ra quyết định về phương thức đầu tư.

Tuy nhiên, nhiều nhà lập pháp Canada, bao gồm cả Trudeau, gần như im lặng về vai trò của tiền điện tử trong nền kinh tế đất nước. Anh trai cùng cha khác mẹ của Trudeau là Kyle Kemper là một người đam mê Dogecoin (DOGE) thẳng thắn mà chính phủ Canada đã từng trả tiền để phát biểu tại một hội nghị blockchain.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...