Cardano hướng tới một Blockchain “xanh” trong quan hệ đối tác với Veritree

Cardano Foundation đã chứng minh rằng sự đa dạng là chìa khóa thành công trong kinh doanh. Một trong những quan hệ đối tác gần đây của họ với Veritree nhằm mục đích đăng ký tất cả các nỗ lực khôi phục đất toàn cầu của mình trên blockchain Cardano. Cardano đã công bố liên doanh với Veritree để hỗ trợ AID: Tech.

Ngoài ra, liên minh sẽ cho phép Cardano cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho nhóm AID: Tech. Hơn nữa, họ sẽ xây dựng thông tin xác thực để quản lý danh tính và quyền sở hữu đáng tin cậy có thể xác minh được. Ngoài ra, những điều này sẽ cho phép người dùng xử lý nhanh chóng các khoản thanh toán và giải ngân.

Trong khi đó, Cardano Foundation đã công bố sự hợp tác trong một tweet:

Để nhấn mạnh, Quỹ Cardano đang đảm bảo rằng blockchain Cardano là thiết thực trong tương lai. Ngoài ra, họ đang làm việc để trở nên trung hòa hoàn toàn với cacbon. Đáng chú ý, đây là Thử thách Tác động Toàn cầu đầu tiên của Cardano.

Giám đốc điều hành của Quỹ Cardano, Frederik Gregaard, cho biết,

“Việc thu thập dữ liệu nội bộ và các cuộc khảo sát mạng từ Nhóm Trung lập Khí hậu Cardano cho thấy rằng nếu chúng ta đạt được mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh, chúng ta sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon của chúng ta xuống gấp bốn lần.

Frederik Gregaard nói thêm rằng nền tảng này hoàn toàn hỗ trợ năng lượng tái tạo. 

Tôi cũng muốn đề cập đến Climate Neutral Cardano, một cộng đồng Cardano gồm các bên liên quan cam kết sử dụng 100% năng lượng tái tạo cho các hoạt động của họ, vì họ là công cụ định hình sự tham gia này. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Cardano không trung tính với carbon khi hoạt động của mạng mở rộng quy mô.”

Điều thú vị là Cardano đã được ghi nhận là một blockchain “xanh” do tiêu thụ năng lượng tương đối thấp. Cardano Foundation sẽ vượt ra ngoài quan hệ đối tác với Veritree để khôi phục hành tinh thông qua hồ sơ trồng rừng rõ ràng, không thể thay đổi và có thể kiểm tra được bởi tất cả mọi người.

Hơn nữa, Veritree là một nền tảng giải pháp khí hậu dựa trên thiên nhiên. Nó thúc đẩy công nghệ blockchain để cung cấp cho các tổ chức một nền tảng quản lý trồng cây tích hợp.

Cách thức hoạt động của quan hệ đối tác Cardano và Veritree

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác, Cardano Foundation đang mời tất cả mọi người sở hữu Cardano tham gia Thử thách tác động Cardano toàn cầu đầu tiên. Điều này có nghĩa là mỗi ADA quyên góp cho Veritree, tương đương với một cây được trồng. Mặt khác, các nhà tài trợ bán lẻ thề tối đa 15 ADA sẽ nhận được token Veritree.

Trong thời gian quy đổi token, token Veritree có thể được giao dịch với chứng chỉ trồng cây NFT. Ngoài ra, các khoản đóng góp từ các nhà tài trợ lớn hơn sẽ được xếp vào các cấp mở ra các huy hiệu sưu tập và nghệ thuật kỹ thuật số hiếm hơn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...