Bùng nổ tài chính để phát hành 7777 NFT DeLorean

.

Bộ sưu tập này không chỉ về nghệ thuật kỹ thuật số.

Flare Finance , một giao thức tài chính phi tập trung hàng đầu trên blockchain Flare (FLR), phát hành một bộ sưu tập NFT độc quyền.

7777 DeLoreans phát hành trên Rarible (Sớm bùng phát!)

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi Flare Finance , một tập đoàn DeFi tất cả trong một trên Flare, nó phát hành 7777 NFT.

Mức giảm lớn này có sẵn trên Rarible, một thị trường sưu tầm kỹ thuật số hàng đầu dựa trên Ethereum. Vì mainnet Flare (FLR) sắp tới sẽ tương thích với EVM, tất cả các NFT từ bộ sưu tập này sẽ được chuyển sang Flare (FLR) khi ra mắt.

Bộ sưu tập mới ra mắt dành riêng cho những mẫu xe thể thao huyền thoại trong quá khứ. Về mặt lý tưởng, nó được thiết lập để tưởng nhớ sự tiến bộ của Flare Finance và cộng đồng của nó:

  • #FlareFinance xin thông báo về sự khởi đầu của Bộ sưu tập #NFT dành cho Người trung thành của chúng tôi. 7.777 Delorian NFT’s kỷ niệm các sự kiện trong quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng tôi có sẵn.

Hiện tại, giá của các mặt hàng được rao bán bắt đầu từ 0,1 Ethers hoặc 320 USD.

Tiền thưởng giới hạn cho những người chơi sớm

Một số NFT từ bộ sưu tập sẽ được phân phối trong một đợt airdrop. Để đủ điều kiện cho nó, những người theo dõi Twitter của tài khoản Flare Finance nên thích và đăng lại thông báo và gắn thẻ ba người ủng hộ Flare.

Điều đặc biệt của sự kiện này là những người sở hữu NFT mới sẽ có quyền truy cập vào các khoản giảm NFT, tiền thưởng và lợi ích khác nhau trong hệ sinh thái.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, Flare Finance đã chia sẻ kế hoạch khởi chạy các cơ chế của mình trên Songbird (SGB), mạng canary của Flare.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...