Bitfinex ra mắt nền tảng token chứng khoán

Bitfinex, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn về khối lượng, đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ ra mắt nền tảng token chứng khoán của riêng mình, Bitfinex Securities Ltd.

Theo cách nói của công ty, nền tảng chứng khoán tìm cách ‘tạo điều kiện huy động vốn cho các tổ chức phát hành muốn chứng khoán được mã hóa của họ được giao dịch công khai’ thông qua một tính năng có tên là ‘chấp nhận giao dịch’, nơi các nhà đầu tư có thể có quyền truy cập vào nhiều tài sản đầu tư như vậy như cổ phiếu và trái phiếu dựa trên blockchain, trong số những thứ khác.

“Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chứng khoán dựa trên blockchain, chúng tôi mong muốn trở thành sàn giao dịch có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới. Bitfinex Securities Ltd. cung cấp một nền tảng được quản lý phục vụ các công ty vốn hóa vừa và nhỏ hiện đang không được phục vụ bởi các thị trường vốn hiện tại, kém hiệu quả ”, Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex Securities Ltd, nhận xét về thông báo này. Ngoài ra, công ty cũng chỉ ra rằng một nền tảng chứng khoán như vậy sẽ hoạt động 24/7.

Thông báo Bitfinex gần đây

Bitfinex không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ bé, vì khối lượng giao dịch của nó chiếm hàng tỷ đô la hàng ngày, với hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tuần. Thông báo này về một nền tảng token chứng khoán đã được đồn đại trong cộng đồng tiền điện tử, mặc dù Bitfinex vẫn giữ im lặng cho đến nay về điều này. Là một nền tảng được quản lý, công ty đã tuyên bố rằng tất cả người dùng phải trải qua quy trình xác minh Know-Your-Customer (KYC) để sử dụng nền tảng Bitfinex Securities hoàn toàn mới.

Vào tháng 3, Bitfinex đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Copper.co để tích hợp ClearLoop, một mạng lưới thanh toán ngoại hối và thanh toán bù trừ. Với sự tích hợp này, sàn giao dịch tiền điện tử nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức, những người trở nên rất quan tâm đến Bitcoin và các loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Copper.co có trụ sở tại London cung cấp một tài khoản giám sát riêng biệt, cho phép khách hàng tổ chức giao dịch tài sản kỹ thuật số trên các sàn giao dịch mà không cần chuyển tiền của họ ra khỏi ví lạnh.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...