Bitcoin sắp đạt 500.000 đô la – Người sáng lập NorthmanTrader ủng hộ Cathie Wood

.

Sven Henrich đã tweet rằng Bitcoin sẽ tăng lên 500.000 đô la vì “mọi người đều đồng ý” với ý tưởng này, bao gồm cả Cathie Wood.

Người sáng lập NorthmanTrader Sven Henrich đã lên Twitter để chia sẻ một đoạn video trên CNBC, trong đó người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Ark, nhà đầu tư nổi tiếng Cathie Wood , giải thích lý do tại sao cô ấy tin rằng Bitcoin sẽ tăng lên mức 500.000 đô la trong khoảng thời gian 5 năm.

Tuy nhiên, câu nói của Henrich dường như có một chút mỉa mai trong đó.

“Bitcoin sẽ đạt 500.000 đô la. Mọi người đều đồng ý”

Trong hội nghị SALT của Phố Wall diễn ra gần đây, người đứng đầu quỹ đầu cơ Ark Invest đã tuyên bố rằng cô ấy tin rằng giá Bitcoin sẽ tăng gấp 10 lần trong vòng 5 năm tới: từ 45.000 – 50.000 USD lên 500.000 USD/coin.

Sven Henrich đã tweet một cách có phần mỉa mai rằng điều đó sẽ xảy ra kể từ: “Mọi người đều đồng ý. Vậy thì nó phải là sự thật.” Tuy nhiên, anh ấy không làm rõ liệu anh ấy có thực sự tin tưởng vào việc tiền điện tử hàng đầu đang tăng lên nhiều như vậy trong 5 năm hay không.

Những người bình luận trong chủ đề này tỏ ra lạc quan, nói rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá cao hơn và chỉ một người cho rằng nó sẽ giảm – xuống khu vực 9.700 đô la.

60% Bitcoin, 40% Ethereum khi niềm tin của Ark vào ETH tăng vọt

Wood cũng chia sẻ rằng niềm tin của Ark vào blockchain lớn thứ hai, Ethereum và coin bản địa của nó, ETH, đã “tăng lên đáng kể.”

Lý do được trích dẫn cho điều này là sự khởi đầu của việc chuyển giao từ giao thức proof of work (PoW) sang giao thức proof of stake (PoS). Sự phát triển nhanh chóng về mức độ phổ biến của DeFi và NFTs cũng có thể góp phần vào điều đó.

Bây giờ, Cathie Wood đã tuyên bố rằng Ark Invest sẽ phân phối các khoản đầu tư tiền điện tử trong tương lai của mình bằng cách đặt 60% vào Bitcoin và 40% vào Ethereum.

Bitcoin thu lại 47.000 đô la

Theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web phân tích CoinMarketCap, tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi những tổn thất mà nó đã thấy trong tuần qua, khi nó giảm từ khu vực 47.000 đô la và quay lại các khu vực 44.300 đô la và 43.700 đô la.

Tuy nhiên, BTC vẫn còn rất xa để kiểm tra lại mức 52.700 đô la, từ đó nó đã giảm mạnh vào ngày 7 tháng 9. Bitcoin được nhìn thấy lần cuối ở mốc giá đó vào giữa tháng 5 và sau đó nó giảm xuống dưới mức 40.000 đô la trong cả mùa hè: từ ngày 19/5 đến ngày 6/8.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...