Bitcoin nắm giữ 900 tỷ đô la mức vốn hóa thị trường

Bitcoin vẫn duy trì trên mức vốn hóa thị trường 900 tỷ đô la vào thứ Sáu sau khi tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới giữ mức giá 48.000 đô la. BTC đã tăng gần 4% trong bảy ngày qua, nhưng hoạt động mạng của nó đã tăng đáng kể trong khoảng thời gian được đề cập.

Santiment, một trong những công ty phân tích chuỗi hàng đầu, gần đây đã đánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể của các token duy nhất trên mạng Bitcoin. Vào ngày 15 tháng 9, lưu thông BTC đã chạm mức cao nhất trong hơn sáu tuần.

Bitcoin hiện đang ở mức 48,1 nghìn đô la sau một vài tuần đầy biến động để mở cửa vào tháng 9. Đáng chú ý, số lượng token duy nhất di chuyển trên mạng BTC, được gọi là lưu thông token, tăng lên rất nhiều. Thứ Tư đã chứng kiến ​​187,91 đồng tiền duy nhất được chuyển đi, nhiều nhất kể từ ngày 29 tháng 7, ” Santiment đề cập.

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ trong vài ngày qua sau một đợt điều chỉnh đáng kể vào ngày 7 tháng 9. Vào đầu tuần này, BTC đã chạm mức thấp nhất là 43.800 đô la nhưng đã nhanh chóng phục hồi để lấy lại mức giá 48.500 đô la. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch gần 48.200 đô la với vốn hóa thị trường hơn 905 tỷ đô la.

Người nắm giữ bitcoin

Bất chấp sự biến động mới nhất, những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đã tăng tốc tích lũy BTC trong tuần này. Các địa chỉ triệu phú BTC nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC đã tích lũy được hơn 60.000 đồng tiền trong tuần này. Mặt khác, MicroStrategy, một trong những công ty kinh doanh tình báo lớn nhất, đã mở rộng danh mục đầu tư Bitcoin của mình với việc bổ sung thêm 5.050 BTC.

“Bất chấp sự biến động theo cả hướng tăng và giảm, những người nắm giữ Bitcoin cũ hơn dường như không bị lay chuyển. Dải khối lượng đã chi (Spent Volume Age Bands) cho thấy rằng trong hai tuần qua, chi tiêu BTC cũ (> 1 năm) đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm. Điều này cho thấy niềm tin đối với việc HODL, ” Glassnode nhấn mạnh.

Vốn hóa thị trường tổng thể của các loại tiền kỹ thuật số vẫn ổn định trong 24 giờ qua ở mức 2,17 nghìn tỷ USD. Bitcoin là tài sản kỹ thuật số thống trị nhất thế giới vì BTC chiếm hơn 41% tổng giá trị thị trường của tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...