BẬT MÍ: Walmart bắt đầu chấp nhận Litecoin

.

Nhà bán lẻ lớn nhất của Mỹ đã hỗ trợ thêm cho thanh toán Litecoin.

Walmart, cửa hàng tạp hóa lớn nhất trên thế giới, sẽ bắt đầu chấp nhận Litecoin tại tất cả các cửa hàng Thương mại điện tử của mình bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, theo thông cáo báo chí ngày 13 tháng 9.

Giám đốc điều hành Doug McMillon nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang trải qua động lực “không thể phủ nhận”: 

  • Động lực và sự phấn khích xung quanh việc sử dụng tiền điện tử là không thể phủ nhận và chúng tôi đã sẵn sàng làm cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng cho khách hàng của mình. Là cửa hàng Thương mại điện tử hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến những đổi mới cho trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Người tạo ra Litecoin, Charlie Lee, đã chào hàng về tốc độ giao dịch của blockchain, phí rẻ và hồ sơ theo dõi của nó. 

Một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất, được thành lập vào năm 2011, có vốn hóa thị trường là 11,7 tỷ đô la. Giá của nó hiện tăng hơn 25% theo thông báo.

Sau nhiều năm trôi nổi, Litecoin vẫn là một trong những đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất, vượt xa thị phần của các coin cùng thời.  

Tại sao không phải Bitcoin?

Theo báo cáo của U.Today , Walmart đã xuất bản một tin tuyển dụng cho một chuyên gia tiền điện tử vào giữa tháng 8, làm dấy lên suy đoán về chiến lược tiền điện tử của mình.  

Thông báo của Walmart có thể khiến một số người ngạc nhiên vì nó đã đánh bại bitcoin và Ethereum, hai loại tiền kỹ thuật số lớn nhất với tổng vốn hóa thị trường là 1,2 nghìn tỷ đô la và đi cùng với Litecoin tương đối phức tạp. 

Người khổng lồ bán lẻ tuyên bố rằng Litecoin, chỉ đơn thuần là một bản sao của Bitcoin với mã gần giống hệt nhau, “rẻ hơn và nhanh hơn” so với vua tiền điện tử.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Walmart có kế hoạch chấp nhận bất kỳ loại tiền điện tử bổ sung nào hay không.  

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...