ADA có thể đạt mức ATH mới khi bản nâng cấp trên Testnet đang đến gần

Cardano (ADA) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào ngày 23 tháng 8 và hiện đang cố gắng đạt được một mức ATH khác.

Nó đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, một sự đột phá lên trên đường này có thể kích hoạt một đợt tăng mạnh để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

ADA đạt ATH mới

ADA đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7, khi nó được giao dịch ở mức thấp nhất là $1,02. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao nhất là $2,97, làm như vậy vào ngày 23 tháng 8. Đây cũng là mức cao nhất mọi thời đại mới.

Ban đầu token đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (màu xanh lam) và gây ra sự suy giảm. Tuy nhiên, động thái này cũng đã hình thành một phân kỳ tăng ẩn (màu xanh lá cây), một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng. Thêm vào đó, MACD nằm trong vùng dương và đang tăng.

ADA hiện đang thực hiện một nỗ lực khác để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuần này, mạng lưới sẽ thử nghiệm một bộ chuyển đổi ERC-20 mới trong mạng testnet của nó và sự kiện cũng có thể có tác động tích cực đến giá ADA.

Vùng kháng cự tiếp theo là $3,34. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo phần giảm gần đây nhất.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader @CryptoCapo_ đã phác thảo biểu đồ ADA, cho biết rằng token đang đối mặt với mức kháng cự ngắn hạn ở $2,65. Giá phải lấy lại mức này để di chuyển lên trên.

Kể từ tweet, token đã lấy lại mức này, hiện được cho là sẽ hoạt động như một hỗ trợ. Tuy nhiên, ADA cũng đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần, được hình thành từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Tuy nhiên, xu hướng có thể được coi là tăng miễn là ADA được giao dịch trên vùng hỗ trợ $2,55.

Thêm vào đó, MACD nằm trong vùng dương và chỉ báo RSI nằm trên 50, cả hai đều ủng hộ sự tiếp tục tăng cao hơn trong ngắn hạn.

Biểu đồ ADA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm lượn sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng ADA đang ở trong một xung lực tăng giá (màu trắng) bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

Vùng có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của phong trào tăng là giữa $3,39- $3,51. Mục tiêu được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 (màu đen) của sóng 4 và chiếu độ dài của sóng 1-3 xuống đáy của sóng bốn.

Biểu đồ ADA/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...