117 triệu XRP được chuyển khoản bởi một số sàn giao dịch lớn nhất

Gần 120 triệu token XRP đã được chuyển đổi bởi Binance, Bitfinex và một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác.

Theo dịch vụ blockchain nổi tiếng Whale Alert, cung cấp dữ liệu về các giao dịch tiền điện tử lớn bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau, một số người chơi lớn từ ngành công nghiệp tiền điện tử đã mua một lượng lớn token XRP : gần 120 triệu trong số đó.

117 triệu được chuyển bởi một số sàn giao dịch lớn nhất

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Whale Alert, trong 15 giờ qua, một số giao dịch chuyển tiền điện tử lớn đã được thực hiện bởi các nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn: Binance, Bitfinex và một số nền tảng khác.

Phần lớn nhất của XRP — 50 triệu — đã được Binance chuyển sang nền tảng giám sát BitGo và chuyển 10 triệu XRP sang một sàn giao dịch nhỏ khác.

Bitfinex đã chuyển 31.999.990 XRP sang sàn giao dịch Bitstamp. Đổi lại, Bitstamp cũng đã gửi 25.029.660 XRP đến BitGo.

Tương đương fiat tổng thể của số lượng XRP đã giao dịch là 127.884.027 đô la.

Binance cũng đã tham gia vào việc chuyển 100 triệu XRP cùng với nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán Ripple.

9622_0
Hình ảnh qua Whale Alert

Coinbase từ chối dựa vào XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase, gần đây đã bác bỏ tin đồn về việc liên kết đồng XRP liên kết với Ripple trên nền tảng Coinbase Pro của mình. Sàn giao dịch đã đình chỉ giao dịch XRP vào tháng 1 năm nay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ khởi xướng vụ kiện pháp lý vào tháng 12 chống lại Ripple Labs và hai trong số các giám đốc điều hành cấp cao của nó — Bradley Garlinghouse và Christopher Larsen — vì bị cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký (XRP) cho tổ chức các nhà đầu tư.

SEC đe dọa đốt dấu vết Coinbase

Đáng chú ý, bản thân Coinbase gần đây đã gặp khó khăn  với SEC khi cơ quan quản lý chứng khoán đe dọa sẽ kiện họ về sản phẩm lợi nhuận mà họ dự định sẽ sớm cung cấp cho khách hàng. SEC tuyên bố rằng sản phẩm cho vay mà Coinbase dự định tung ra là một “bảo mật chưa đăng ký.”

Người đứng đầu Coinbase, Brian Armstrong, đã tuyên bố rằng động thái không thân thiện này của SEC chống lại Coinbase cho thấy thái độ của họ đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử sáng tạo. Thực tế gây tò mò là rất nhiều công ty tiền điện tử khác cung cấp các sản phẩm cho vay cho khách hàng của họ, nhưng chỉ có Coinbase trở thành mục tiêu của trát đòi hầu tòa của SEC. Coinbase, tuy nhiên, tuân thủ tất cả các yêu cầu của cơ quan.

Tuy nhiên, CTO của Ripple, David Schwartz gần đây đã tweet rằng anh ấy không thể liên hệ trường hợp hiện tại của Coinbase với trường hợp của chính Ripple, được SEC đưa ra vào tháng 12 năm 2020.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...