Wells Fargo đang mang Bitcoin đến những khách hàng giàu có nhất

Người dẫn đầu lĩnh vực ngân hàng Hoa Kỳ – Wells Fargo sẽ sớm mang Bitcoin (BTC) và các tùy chọn tiền điện tử đến với những khách hàng giàu có nhất của mình. Hiện tại, dựa trên các khoản đầu tư và quản lý tài sản của thương hiệu, nó giám sát khối tài sản trị giá 2 nghìn tỷ đô la.

Quyết định này đến từ một đại diện của công ty, người đã đưa tin cho Business Insider. Trên thực tế, thông tin được đưa ra sau một cuộc phỏng vấn từ tháng Năm. Cho đến nay, tất cả những gì công chúng biết là một sản phẩm tiền điện tử được quản lý tích cực sẽ sớm ra mắt.

Cuộc phỏng vấn đã được diễn ra giữa Business Insider và Chủ tịch Viện Đầu tư Wells Fargo – Darrell Cronk. Lúc ấy, Cronk nói rằng công ty tin rằng không gian tiền điện tử hiện đã phát triển và đủ trưởng thành để được coi là một tài sản đầu tư khả thi.

Cụ thể, ông nói rằng vốn hóa thị trường khổng lồ giữa Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là điều khiến họ coi thị trường tiền điện tử là một nguồn hợp pháp cho các khoản đầu tư. Tuy nhiên, anh ấy nhận xét rằng anh ấy nhìn nhận các khoản đầu tư tiền điện tử theo một khía cạnh khác so với các khoản đầu tư truyền thống.

Đặc biệt, ông nói rằng tiền điện tử là một “khoản đầu tư thay thế” thay vì là một “phân bổ chiến lược”. Mặc dù anh ấy cho rằng tiền điện tử hoạt động như một tài sản thú vị hơn có thể ‘đa dạng hóa’ các khoản nắm giữ danh mục đầu tư của một người.

Liên quan đến điều này, chiến lược đầu tư toàn cầu của công ty cho biết lý do đầu tư cho tiền điện tử dựa trên sự hiểu biết của họ về nguồn cung của Bitcoin và động lực khan hiếm tổng thể. Ví dụ, Cronk bình luận về vấn đề này,

Bất cứ khi nào bạn giảm nguồn cung của bất kỳ thứ gì, ngay cả khi nhu cầu không đổi, nó sẽ làm tăng giá. Theo thời gian, khi mọi người trở nên quen thuộc hơn với những thứ này và khi chúng trở nên phổ biến hơn, tôi nghĩ nó sẽ tự nhiên tăng lên.

Kết luận, Cronk nói về yếu tố rủi ro đi kèm với Bitcoin và tiền điện tử. Về chi tiết, Cronk tin rằng trong thời gian các quy định đang phát triển này vẫn còn cơ hội rõ ràng cho các khoản đầu tư. Trên hết, ưu tiên là bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đồng thời đáp ứng lợi ích của khách hàng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...