Walmart đang tìm một chuyên gia về tiền kỹ thuật số

Nhà bán lẻ lớn nhất Bắc Mỹ tính theo tổng doanh số đang tìm cách thuê một chuyên gia về tiền điện tử và thanh toán kỹ thuật số. Vai trò mới của “Giám đốc tiền tệ kỹ thuật số và sản phẩm tiền điện tử” sẽ là phát triển chiến lược tiền tệ kỹ thuật số và lộ trình sản phẩm.

Có khả năng Walmart đang thực hiện các động thái để chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán, mặc dù không có thông tin chi tiết nào được cung cấp.

Là một trong những nhà bán lẻ và công ty thương mại điện tử lớn nhất, Walmart cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán cho khách hàng của mình”.

Xây dựng lộ trình tiền điện tử

Vị trí này tìm kiếm một “chuyên gia về Tiền tệ kỹ thuật số / Tiền điện tử và các công nghệ liên quan đến Blockchain”, người sẽ “định hướng tầm nhìn cho sản phẩm và lộ trình năng lực”.

Người nộp đơn thành công cũng sẽ “xác định các mối quan hệ đầu tư và đối tác liên quan đến tiền điện tử”, theo như thông báo tuyển dụng.

Các yêu cầu cơ bản cho vị trí này là bằng Cử nhân (mặc dù ưu tiên MBA), hơn mười năm kinh nghiệm trong quản lý sản phẩm hoặc chương trình, thương mại hóa công nghệ và kinh nghiệm với hệ sinh thái tiền điện tử và các công nghệ liên quan. 

Tin tuyển dụng được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi gã khổng lồ thương mại đối thủ Amazon đăng quảng cáo tuyển dụng của riêng mình cho vị trí dẫn đầu sản phẩm tiền điện tử và blockchain.

Vào cuối tháng 7, nhóm Chấp nhận và Trải nghiệm Thanh toán tại Amazon đã đăng một tin tuyển dụng cho vị trí “nhà lãnh đạo sản phẩm có kinh nghiệm để phát triển chiến lược và lộ trình sản phẩm và tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain của Amazon”.

Động thái này đã làm dấy lên suy đoán rộng rãi rằng gã khổng lồ mua sắm trực tuyến sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử mặc dù Amazon đã phủ nhận bất kỳ báo cáo nào rằng họ sẽ chấp nhận BTC.

Cuộc đua thanh toán kỹ thuật số

Hai năm trước, Walmart đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về một stablecoin tương tự như dự án Libra của Facebook vào thời điểm đó mặc dù không có thêm tin tức nào về điều đó.

Vào tháng 12 năm 2020, Walmart đã được đưa vào nền tảng phần thưởng dựa trên blockchain StormX. Theo báo cáo của CryptoPotato, StormX cung cấp ưu đãi ‘tiền điện tử’ 4% cho tất cả các giao dịch mua của Walmart vào thời điểm đó.

Walmart cũng đã thử nghiệm công nghệ blockchain cho các mục đích phi tài chính, chẳng hạn như theo dõi thuốc và thực phẩm dọc theo chuỗi cung ứng.

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một trong những gã khổng lồ bán lẻ trên thế giới cho phép thanh toán bằng tiền điện tử; các công ty còn lại sẽ theo sau khá nhanh khi điều đó xảy ra.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...